TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ internet VNPT Leased Line

Internet VNPT Địa điểm lắp internet VNPT Số phone lắp internet VNPT Lắp đặt internet Viettel


Internet VNPT Leased Line được biết đến là dịch vụ thuê kênh riêng viễn thông quốc tế được cung cấp bởi Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam. Dịch vụ này có chức năng cung cấp kênh liên lạc dành riêng, kết nối điểm với điểm nhằm đáp ứng cho nhu cầu liên lạc trên toàn cầu của khách hàng, đặc biệt phù hợp với hoạt động của các doanh nghiệp.

Xem thêm: Internet VNPT

Khi nào khách hàng cần đăng ký dịch vụ internet VNPT Leased Line

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu kết nối trực tuyến giữa các điểm kinh doanh, chi nhánh ở nhiều nơi với nhau sẽ cần đảm bảo về một đường truyền internet không chỉ tốc độ siêu tốc, mạnh mẽ, luôn ổn định mà còn có khả năng tiết kiệm tối đa chi phí.

Nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu này từ phía khách hàng không ngừng gia tăng mà nhà mạng VNPT đã triển khai dịch vụ internet VNPT Leased Line vô cùng đặc biệt. Lựa chọn đăng ký dịch vụ này, các đơn vị kinh doanh, tổ chức sẽ hoàn toàn hài lòng với nhiều lợi ích tuyệt vời.

Xem thêm: Địa điểm lắp internet VNPT

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ internet VNPT Leased Line

  • Hạ tầng mạng internet VNPT chất lượng hàng đầu Việt Nam:

Là một trong những đơn vị dẫn đầu tại thị trường viễn thông Việt Nam, VNPT luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng về chất lượng dịch vụ internet. Bởi vậy, khi đăng ký sử dụng internet VNPT Leased Line bạn sẽ được nhà mạng cam kết:

+ Tốc độ đường truyền mạnh mẽ, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

+ Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.

+ Khách hàng không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bên thứ 3.

+ Thời gian triển khai và xử lý, khắc phục sự cố nhanh chóng.

+ Đường truyền internet VNPT Leased Line đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, khả năng bảo mật cao nên sẽ giúp khách hàng an tâm về việc giữ kín các thông tin trao đổi.

+ Tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng quản lý và giám sát hệ thống mạng lưới internet mình đang sử dụng kết nối giữa các điểm với nhau.

Xem thêm: Số phone lắp internet VNPT

  • Tiết kiệm chi phí:

Đặc biệt, một trong những lợi ích hấp dẫn nhất mà dịch vụ internet VNPT Leased Line đem đến cho bạn đó chính là khả năng tiết kiệm chi phí tối đa. Cước phí hàng tháng không phát sinh cước phụ trôi, chỉ một mức duy nhất. Thông qua đường truyền liên lạc quốc tế này mà khách hàng có thể sử dụng tích hợp nhiều loại hình dịch vụ khác như truyền số liệu, fax, điện thoại…

Xem thêm: Lắp đặt internet Viettel

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu nâng cấp gói cước lên tốc độ cao hơn hoặc muốn thay đổi cấu hình hệ thống cũng trở nên dễ dàng hơn, khách hàng không phải đầu tư cũng như chi phí cho hạ tầng truyền dẫn mới. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế doanh nghiệp mà  khách hàng có thể lựa chọn thuê kênh internet VNPT Leased Line với tốc độ từ 128Kbps đến 10Gbps.