TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lợi ích của phần mềm kê khai thuế điện tử bằng chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Gia hạn chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Lợi ích của phần mềm kê khai thuế điện tử bằng chữ ký số VNPT

Phầm mềm dịch vụ kê khai thuế VNPT - TAX được nhà mạng cung cấp với mục đích hướng đến mục tiêu thực hiện quá trình điện tử hóa giao dịch ngành thuế, từ đó đẩy mạnh việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa quản lý. Vậy cụ thể lợi ích của phần mềm khai thuế điện tử bằng chữ ký số VNPT là gì?

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Đồng hành cùng sự phát triển của ứng dụng chữ ký số vào hoạt động giao dịch thương mại điện tử mà nhà mạng VNPT đã cung cấp đến khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số của mình phần mềm hỗ VNPT - TAX với khả năng đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn.

Lợi ích của phần mềm kê khai thuế điện tử VNPT – TAX

  • Đối với cơ quan thuế:

Sự ra đời của phần mềm VNPT- TAX đã góp phần quan trọng vào quá trình thực hiện điện tử hóa giao dịch đến cơ quan thuế, thúc đẩy quá trình hiện đại hóa công tác quản lý ngành Thuế. Giúp cơ quan thuế nhanh chóng giải quyết các vấn đề tồn tại như thiếu dịch vụ hỗ trợ trường hợp xảy ra sự cố, hồ sơ khai thuế thông qua VNPT-TAX được đảm bảo tiếp nhận thông suốt.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

  • Đối với người thực hiện:

Phần mềm VNPT- TAX hỗ trợ người nộp thuế thực hiện chính xác nghĩa vụ kê khai thuế, tiết kiệm chi phí, nhân lực, công sức. Hồ sơ khai thuế của doanh nghiệp không còn phải đến nộp trực tiếp tại cơ quan thuế mà có thể tiến hành ở bất cứ đâu nhờ kết nối mạng internet.

Tính năng phần mềm kê khai thuế điện tử VNPT – TAX

Phần mềm kê khai thuế điện tử VNPT – TAX sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

+ Cho phép người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ kê khai thuế đến Tổng cục thuế từ trang http://vnpt-tax.vn. Quá trình đăng ký thành công người nộp thuế sẽ bắt đầu gửi được tờ khai thuế điện tử.

+ Cho phép người dùng chữ ký số VNPT đăng ký các tờ khai thuế trực tuyến cần nộp thông qua dịch vụ VNPT-TAX đến Tổng cục thuế.

+ Tính năng thay đổi thông tin tài khoản khi có nhu cầu như email hay chữ ký số điện tử.

+ Thay đổi mật khẩu đăng nhập trang http://vnpt-tax.vn.

+ Tạo tờ khai cần gửi từ phần mềm VNPT-TAX, Upload và nộp tờ khai nhanh chóng.

+ Không chỉ thế, phần mềm còn giúp người nộp thuế tra cứu tờ khai đã gửi đến cơ quan thuế cũng như các thông báo phản hồi tiếp nhận từ khai.

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT

Điều kiện sử dụng

Để sử dụng thành công phần mềm kê khai thuế điện tử bằng chữ ký số VNPT-TAX, người dùng cần đáp ứng các điều kiện như sau:

+ Doanh nghiệp đã được cấp mã số thuế và đảm bảo hoạt động do chính Tổng cục thuế thẩm định.

+ Đã đăng ký sử dụng chứng thư số do nhà mạng VNPT cung cấp.

+ Máy tính đảm bảo đường truyền kết nối internet mạnh mẽ, ổn định và có cài đặt sẵn Java, Microsoft Office 2007 trở lên cùng phần mềm đọc file .pdf.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Thông tin chi tiết về thủ tục, cách thức đăng ký sử dụng phần mềm kê khai thuế điện tử bằng chữ ký số VNPT-TAX bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà mạng trong thời gian sớm nhất.