TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lợi ích của IP tĩnh trong quá trình sử dụng internet cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT tốc độ cao Gói cước cáp quang VNPT hiện tại Cáp quang Viettel


Lợi ích của IP tĩnh trong quá trình sử dụng internet cáp quang VNPT

Dịch vụ intrenet cáp quang VNPT ngày càng thu hút số lượng người dùng đăng ký sử dụng bởi không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo mà hơn hết là giá thành rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Trong đó, đặc biệt phải kể đến việc nhà mạng VNPT trang bị cho khách hàng IP tĩnh khi đăng ký gói cước internet cáp quang tốc độ cao. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng đường truyền internet trong quá trình sử dụng cho cả nhu cầu giải trí lẫn học tập hay làm việc.

IP tĩnh là gì?

IP là từ viết tắt của cụm từ Internet Protocol hay còn được gọi là giao thức internet. Đây chính là một địa chỉ mà những thiết bị điện tử có thể nhận dạng nhau và tiến hành chuyển đổi thông tin cho nhau chính xác nhất. Hiểu đơn giản thì IP tương tự như địa chỉ nhà khách hàng để nhân viên dịch vụ bưu điện gửi thư chính xác mà không bị nhầm lẫn.

Xem thêm: Cáp quang VNPT tốc độ cao

Trong đó IP tĩnh là địa chỉ được gán mặc định vào máy tính hay thiết bị điện tử kết nối internet nào đó với khả năng đảm bảo quá trình sử dụng dài lâu. Thông thường, IP tĩnh sẽ được cấp đối với một máy chủ mang mục đích riêng để nhiều người dùng có thể tiến hành truy cập mà không gây ra bất cứ gián đoạn nào.

Xem thêm: Gói cước cáp quang VNPT hiện tại

Sử dụng IP tĩnh có lợi ích gì?

Đăng ký sử dụng mạng cáp quang VNPT và nhận IP tĩnh khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Kết nối mạng internet nhanh chóng mà không cần cấp lại IP mới.

+ IP tĩnh cố định không thay đổi cho dù khởi động lại hệ thống nên có khả năng đáp ứng nhu cầu về game hay dịch vụ cấp cao một cách hoàn hảo nhất.

+ IP tĩnh còn hỗ trợ cải thiện tốc độ truy cập intrnet cũng như phục vụ hoạt động có hiệu quả tại các doanh nghiệp, công ty kết nối máy in, sử dụng thiết bị camera IP giám sát từ xa.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể của từng đối tượng khác nhau về việc sử dụng IP tĩnh mà nhà mạng VNPT sẽ dựa vào đó để tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói cước cùng thiết bị sao cho hiệu quả nhất. Bởi vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với dịch vụ cáp quang VNPT ngay hôm nay để có cơ hội tận hưởng một chất lượng đường truyền internet mạnh mẽ, ổn định cũng như trải nghiệm tuyệt vời cùng IP tĩnh.