TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lợi ích của chữ ký số VNPT trong hoạt động khai hải quan điện tử

Chữ ký số VNPT Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Chữ ký số Viettel


Lợi ích của chữ ký số VNPT trong hoạt động khai hải quan điện tử

Khai hải quan điện tử là một trong những ứng dụng của chữ ký số VNPT và đang chiếm được niềm tin của người dùng bởi nhiều lợi ích hấp dẫn từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Chắc chắn với những điều tuyệt vời được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ thuyết phục bạn lựa chọn chữ ký số VNPT vào kê khai hải quan điện tử.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Chữ ký số được biết đến là dịch vụ chứng thực chữ ký có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay của cá nhân và con dấu của doanh nghiệp trong các giao dịch trực tuyến trên môi trường internet. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ thì chữ ký số VNPT luôn chiếm thị phần cao tại Việt Nam với số lượng cá nhân, doanh nghiệp đăng ký sử dụng không ngừng gia tăng.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Đặc điểm của dịch vụ chữ ký số VNPT trong khai hải quan điện tử

Ứng dụng chữ ký số VNPT trong khai hải quan điện tử dường như là điều bắt buộc hiện nay khi chúng ta đang trong kỷ nguyên công nghệ số. Theo đó, dịch vụ chữ ký số được cung cấp bởi nhà mạng VNPT mang trong mình những đặc điểm nổi bật như:

+ Tính toàn vẹn đảm bảo cho các thông tin dữ liệu mã hóa và không thể thay đổi so với nội dung gốc.

+ Tính bảo mật đảm bảo sự an toàn đối với toàn bộ quá trình giao dịch.

+ Tính xác thực giúp cơ quan hải quan kiểm tra tính đúng đắn của thông tin doanh nghiệp kê khai.

+ Tính chống chối bỏ trách nhiệm giao dịch giúp xác thực chủ thể gây ra hành động có bảo mật.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Khai hải quan điện tử bằng chữ ký số VNPT có lợi ích gì?

Từ những tính năng đặc biệt mà sử dụng chữ ký số VNPT đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong quá trình kê khai hải quan điện tử:

+ Dịch vụ chữ ký số được nhà mạng VNPT nghiên cứu, phát triển dựa trên nền tảng khóa công khai (PKI) nên độ tin cậy cao cho giao dịch điện tử.

+ Giá trị pháp lý đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận nên người dùng sẽ được bảo đảm quyền lợi trong hoạt động khai hải quan qua môi trường internet.     

+ Chữ ký số VNPT mang đến hiệu quả không chỉ về mặt thời gian, tiết kiệm công sức mà còn giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Chỉ cần có chứng thư số Token và máy tính kết nối mạng internet là có thể thực hiện kê khai hải quan điện tử ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ đến nhà mạng VNPT để được tiếp nhận yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số uy tín, giá rẻ ứng dụng có hiệu quả trong hoạt động kê khai hải quan điện tử ngay thôi nào!