TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp wifi VNPT cho doanh nghiệp và giải pháp bảo vệ an toàn thông tin

Wifi VNPT Phí lắp đặt wifi VNPT Các mức giá wifi VNPT Đăng ký cáp quang Viettel


Mạng wifi VNPT trong cuộc sống hiện đại không chỉ được các cá nhân tin tưởng lựa chọn sử dụng để giao tiếp, giải trí, học tập hay làm việc mà đối với doanh nghiệp điều đó còn quan trọng hơn bao giờ hết khi ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tuy nhiên, trước những nguy cơ mất an toàn thông tin mạng như hiện nay thì các doanh nghiệp cần làm gì để bảo vệ tối ưu dữ liệu? Một vài giải pháp được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Wifi VNPT

Hệ thống mạng nội bộ doanh nghiệp có vai trò gì?

Hệ thống mạng nội bộ được biết đến là nơi doanh nghiệp có thể lưu giữ mọi dữ liệu, thông tin quan trong với đối tượng sử dụng là nhân viên, khách hàng và cả đối tác. Các tài nguyên thuộc mạng wifi VNPT nội bộ tại các doanh nghiệp thường là những cơ sở dữ liệu tuyệt mật như hóa đơn chứng từ nhạy cảm, sổ sách kế toán, thông tin khách hàng, quy trình làm việc hay ứng dụng nghiệp vụ…

Xem thêm: Phí lắp đặt wifi VNPT

Với vai trò quan trọng đó mà hệ thống mạng nội bộ của doanh nghiệp khi sử dụng wifi VNPT cần được ưu tiên bảo vệ ở mức cao nhất mới có thể tránh khỏi các nguy cơ đánh cắp dữ liệu làm ảnh hưởng đến thương hiệu hay thậm chí là thất thoát tài sản của doanh nghiệp.

Sử dụng mạng wifi VNPT và tìm kiếm giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp

Để bảo mật cho dữ liệu, thông tin tuyệt mật của doanh nghiệp trong hệ thống mạng wifi VNPT cần sử dụng đến các công cụ hỗ trợ như tường lửa và các hệ thống bảo mật. Điều quan trọng hơn cả là doanh nghiệp cần phải đầu tư cho hệ thống quá trị mạng những thiết bị tối tân có khả năng nhận biết, phát hiện các mối đe dọa an ninh mạng.

Xem thêm: Các mức giá wifi VNPT

Theo đó, hệ thống này phải có khả năng đáp ứng các yêu cầu cụ thể như sau:

+ Phát hiện sự rò rỉ thông tin dữ liệu bị đánh cắp từ bên ngoài nhanh chóng, kịp thời.

+ Nhận biết thành công thông báo về sự đe dọa tấn công trên mạng internet, chú ý đến hoạt động bất thường từ hệ thống mạng wifi VNPT của doanh nghiệp.

+ Phát hiện các hành vi truy cập trái phép.

+ Giám sát cách thức sử dụng tài nguyên mạng wifi VNPT từ đội ngũ nhân viên.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

Quan tâm đến giải pháp bảo vệ an toàn cho thông tin dữ liệu doanh nghiệp khi sử dụng mạng wifi VNPT là điều hết sức cần thiết. Khi thực hiện hiệu quả, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được những rủi ro đáng tiếc.