TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng wifi VNPT và các chính sách liên quan đến đổi trả thiết bị

Wifi VNPT Quy định lắp wifi VNPT Wifi VNPT bao nhiêu tiền Internet Viettel TP.HCM


Đăng ký sử dụng mạng wifi VNPT được rất nhiều khách hàng tin tưởng và quyết định lựa chọn nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mạng internet trong giải trí, học tập hay giải quyết công việc với khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tuy nhiên, có rất nhiều chính sách liên quan đến việc đối trả thiết bị wifi VNPT đã qua sử dụng được nhà mạng đưa ra mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng theo dõi cụ thể những chính sách đó ngay dưới đây để đảm bảo quyền lợi bạn nhé!

Xem thêm: Wifi VNPT

Bảo hành và ưu đãi thiết bị

  • Đối với khách hàng sử dụng mạng wifi VNPT cáp quang:

Nhà mạng VNPT sẽ đồng ý cho khách hàng mượn và đảm bảo chế độ bảo hành cho chất lượng thiết bị trong thời gian sử dụng dịch vụ với thủ tục bao gồm:

+ Cá nhân cần có CMND người đứng tên hợp đồng và hợp đồng dịch vụ (với người nước ngoài sẽ là hộ chiếu).

+ Doanh nghiệp tốc chức: Chuẩn bị Giấy giới thiệu, CMND người đại diện làm thủ tục lắp đặt dịch vụ wifi VNPT cáp quang và hợp đồng (nếu có).

Xem thêm: Quy định lắp wifi VNPT

  • Đối với khách hàng sử dụng mạng wifi VNPT cáp đồng truyền thống:

Thủ tục khách hàng cần chuẩn bị tương tự như dịch vụ cáp quang VNPT wifi với phạm vi thực hiện của nhà mạng như sau:

+ Bảo hành thiết bị do lỗi từ nhà sản xuất trong thời hạn 12 tháng tính từ ngày bàn giao thiết bị.

+ Với nguyên nhân thiết bị hư hỏng do sét đánh sẽ được đổi thiết bị tương đương. Việc đổi thiết bị wifi VNPT tương đương không quá 2 lần/năm dành cho mỗi khách hàng.

Xem thêm: Wifi VNPT bao nhiêu tiền

Điều kiện nâng cấp thiết bị wifi VNPT

Chính sách nâng cấp thiết bị wifi VNPT được thực hiện với điều kiện cụ thể như sau:

+ Khách hàng nộp lại thiết bị cũ cho nhà mạng và được đổi thiết bị, đặt cọc số chi phí tương đương hưởng ưu đãi hấp dẫn, khấu trừ trực tiếp vào cước sử dụng internet hàng tháng.

+ Trong trường hợp không nộp lại thiết bị cũ cho nhà mạng, khách hàng sẽ phải chịu mức chi phí tương đương so với mức giá đã niêm yết.

Xem thêm: Internet Viettel TP.HCM

Một số lưu ý quan trọng liên quan đến chính sách đổi trả thiết bị wifi VNPT

Khách hàng khi có nhu cầu bảo hành, đối trả hay thay thế, nâng cấp thiết bị wifi VNPT cần lưu ý một vài vấn đề sau:

+ Thiết bị thu hồi phải là thiết bị trực tiếp do nhà mạng VNPT cung cấp đến khách hàng khi lắp đặt mới ban đầu với chứng nhận trùng khớp trên hệ thống lưu trữ.

+ Chấp nhận đối với các trường hợp thiết bị bị hư hỏng.

+ Khách hàng phải cam kết với nhà mạng về việc sử dụng dịch vụ wifi VNPT tối thiểu là 12 tháng hoặc thực hiện đúng theo hợp đồng đã ký kết.

+ Nếu khách hàng hủy dịch vụ trước cam kết sẽ phải thực hiện hoàn trả thiết bị cũng như bồi thường theo hợp đồng cho nhà mạng.