TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT với những gói cước giá rẻ dành cho quán game

Lắp mạng VNPT Bảng giá mạng VNPT Đại lý mạng VNPT Lắp mạng Viettel chiết khấu hấp dẫn


Lắp mạng VNPT với những gói cước giá rẻ dành cho quán game

Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng đường truyền mạng tốc độ cao đối với các quán game hay đại lý kinh doanh internet mà nhà mạng VNPT đã cung cấp nhiều gói cước lắp mạng VNPT giá rẻ cùng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Lắp mạng VNPT  các quán game và địa điểm kinh doanh internet không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì bởi nhà mạng đã chú trọng đầu tư hạ tầng hệ thống cáp quang hiện đại, băng thông rộng, đảm bảo chất lượng đường truyền luôn mạnh mẽ, ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

lap-mang-vnpt-voi-nhung-goi-cuoc-gia-re-danh-cho-quan-game

Lắp mạng VNPT với gói cước F1

Gói cước F1 của nhà mạng VNPT cung cấp đạt tốc độ 35MB và sử dụng được tối đa cho 30 máy tính cùng thực hiện kết nối. Theo đó, nhà mạng sẽ:

+ Tặng miễn phí bộ thiết bị đầu cuối phát wifi.

+ Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt cùng đường dây cáp thi công.

+ Hỗ trợ tối đa khách hàng trong các trường hợp gặp sự cố một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng giá mạng VNPT

Lắp mạng VNPT lựa chọn sử dụng gói cước F2

Sở hữu tốc độ 45MB, gói cước F2 khi lắp mạng VNPT sử dụng được tối đa cho 40 máy tính kết nối. Những ưu đãi nhà mạng dành tặng cho khách hàng khi đăng ký gói cước này như sau:

+ Chi phí lắp đặt và đường cáp quang thi công được hoàn toàn miễn phí.

+ Trang bị bộ thiết bị đầu cuối phát wifi cho quán game, điểm kinh doanh internet miễn phí.

Gói F3 lắp mạng VNPT

Tốc độ tối đa của gói cước F3 là 55MB và đảm bảo sự kết nối cho 50 máy tính. Với gói cước này, nhà mạng VNPT dành tặng khách hàng đăng ký sử dụng những ưu đãi sau:

+ Miễn phí 100% phí  lắp đặt và cả đường dây cáp thi công.

+ Trang bị bộ thiết bị đầu cuối phát wifi miễn phí 100%.

Lắp mạng VNPT với những gói cước giá rẻ dành cho quán game

Xem thêm: Đại lý mạng VNPT

Hơn thế, dù lựa chọn bất cứ gói cước lắp mạng VNPT nào thì quán game hay các địa điểm kinh doanh internet cũng sẽ được nhà mạng cung cấp địa chỉ IP tĩnh trong suốt quá trình sử dụng, đồng thời đảm bảo việc khắc phục các sự cố liên quan đến tốc độ đường truyền một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel chiết khấu hấp dẫn

Theo đó, để đăng ký lắp mạng VNPT cho quán game, địa điểm kinh doanh interet khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân photo đối với cá nhân và Giấy phép kinh doanh hoặc Giấy đăng ký kinh doanh với doanh nghiệp, tổ chức. Nhà mạng VNPT sẽ triển khai lắp đặt mạng nhanh chóng và dành nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất