TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT và truyền hình VNPT hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn

Lắp mạng VNPT Mạng VNPT và truyền hình VNPT Miễn phí lắp đặt mạng VNPT Lắp mạng Viettel và truyền hình Viettel


Lắp mạng VNPT và truyền hình VNPT là một trong những dịch vụ nổi bật được cung cấp bởi nhà mạng hàng đầu hiện nay trên thị trường viễn thông. Khi đăng ký sử dụng các gói cước tích hợp mạng internet và truyền hình của VNPT, khách hàng sẽ có cơ hội hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Hầu hết các đơn vị viễn thông Việt Nam hiện nay đều có gói cước tích hợp truyền hình trên đường truyền internet nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi nhất. Trong đó, đặc biệt phải kể đến dịch vụ truyền hình MyTV tích hợp trên đường truyền internet VNPT cáp quang chất lượng cao.

Lắp mạng VNPT và truyền hình VNPT là gì?

Lắp mạng VNPT và truyền hình VNPT là việc nhà mạng VNPT cung cấp đến khách hàng truyền hình MyTV lắp đặt trực tiếp trên hệ thống cáp quang tốc độ cao. So với các phương thức truyền hình cũ, truyền hình VNPT sở hữu nhiều tính năng nổi bật và có khả năng mang cả thế giới giải trí hiện đại đến ngôi nhà của bất cứ người dùng nào.

Xem thêm: Mạng VNPT và truyền hình VNPT

Bên cạnh nội dung phong phú, hấp dẫn, liên tục được cập nhật hàng ngày, dịch vụ lắp mạng VNPT và truyền hình VNPT còn cung cấp hơn 100 kênh truyền hình vô cùng đặc sắc theo chuẩn SD và HD cùng nhiều tính năng khác biệt như xem lại chương trình đã phát, tua, dừng chương trình, khóa kênh cần bảo vệ, khả năng tương tác hai chiều… mà vẫn đảm bảo cho đường truyền mạng internet ổn định, không gây bất cứ ảnh hưởng gì.

Lắp mạng VNPT và truyền hình VNPT hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn

Nếu như trước đây khách hàng đăng ký dịch vụ riêng lẻ sẽ phải chịu mức chi phí cao cho từng gói cước thì giờ đây, lắp mạng VNPT và truyền hình VNPT sẽ giảm thiểu xuống mức tối đa. Việc đăng ký dịch vụ tích hợp giữa mạng internet và truyền hình VNPT vừa mang đến cơ hội tận hưởng thế giới giải trí tuyệt vời ngay tại nhà, vừa giúp sở hữu đường truyền internet tốc độ cao trong một mức chi phí vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Miễn phí lắp đặt mạng VNPT

Chưa dừng lại ở đó, nhà mạng VNPT còn dành tặng nhiều ưu đãi thiết thực cho khách hàng khi đăng ký lắp mạng VNPT và truyền hình VNPT như:

+ Miễn phí phí lắp đặt.

+ Thanh toán theo hình thức trả trước khách hàng sẽ được giảm giá cước hoặc được sử dụng thêm tháng cước miễn phí. Cụ thể như thế nào còn phụ thuộc và gói cước mà khách hàng đăng ký sử dụng cũng như thời điểm nhà mạng triển khai chương trình khuyến mãi.

Một số gói cước lắp mạng VNPT và truyền hình VNPT bạn có thể tham khảo như:

  • Gói Combo internet và truyền hình MyTV Gold HD
  • Gói ECO-15Mbps và GoldHD.
  • Gói F18-20Mbps và GoldHD.
  • Gói FM-25Mbps và GoldHD.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel và truyền hình Viettel

Đặc biệt, với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, mọi vướng mắc hay sự cố của khách hàng đều được nhà mạng giải quyết nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, không làm gián đoạn quá trình sử dụng.