TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT và những vấn đề thắc mắc thường gặp nhất ở người dùng

Lắp mạng VNPT Mạng VNPT gia đình Mạng VNPT tiệm net Lắp mạng Viettel giá rẻ


Lắp mạng VNPT và những vấn đề thắc mắc thường gặp nhất ở người dùng

Dịch vụ lắp mạng VNPT kể từ khi ra đời đã chinh phục được rất nhiều người dùng internet tại Việt Nam bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các đơn vị viễn thông khác. Một số vấn đề thắc mắc thường gặp nhất ở người dùng được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn phần nào đánh giá về chất lượng và đưa ra quyết định đăng ký lắp mạng VNPT.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Đăng ký lắp mạng VNPT có được bảo trì không?

Một trong những vấn đề thắc mắc đầu tiên của người dùng khi có nhu cầu lắp mạng internet VNPT đó chính là chính sách bảo trì dịch vụ. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi đường truyền internet luôn được bảo hành trọn đời, bất cứ sự cố nào gặp phải trong quá trình sử dụng chỉ cần bạn liên hệ đến tổng đài nhà mạng VNPT sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Mạng VNPT gia đình

Gói cước lắp mạng VNPT phù hợp dành cho cá nhân, gia đình

Nhà mạng VNPT hiện tại đem đến cho khách hàng là các cá nhân, gia đình nhiều gói cước dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng như tốc độ 12M, 18M, 24M, 30M… Trong đó, được các cá nhân, gia đình hiện đại ưa chuộng hơn cả với mức giá thành tiết kiệm nhất phải kể đến gói cước FM+M tốc độ 24M.

Gói cước lắp mạng VNPT dành cho tiệm net

Là nơi tập trung nhiều cao thủ với nhu cầu về game giải trí đường truyền internet cực đỉnh, tốc độ vượt trội. Nhanh chóng nắm bắt được điều đó, dịch vụ lắp mạng VNPT cung cấp các gói cước tốc độ cao dành cho tiệm net bao gồm gói F1 50Mbps; F2 60Mbps. Tùy thuộc vào từng thời điểm đăng ký mà khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Xem thêm: Mạng VNPT tiệm net

Ảnh hưởng của việc đứt cáp biển quốc tế AAG đến tốc độ mạng internet VNPT

Có nhiều ý kiến cho rằng việc đứt cáp biển quốc tế AAG ảnh hưởng lớn đến tốc độ truy cập mạng internet VNPT nên người dùng không khỏi ngán ngẩm. Tuy nhiên, sự đầu tư hạ tầng kỹ thuật cáp quang đồng bộ với nhiều tuyến dự phòng ở trên bộ đã giúp cho dịch vụ lắp mạng VNPT luôn đảm bảo về chất lượng đường truyền internet ổn định ngay cả trong trường hợp cáp quang quốc tế bị đứt.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

Dịch vụ có hỗ trợ chuyển đổi vị trí lắp mạng VNPT không?

Trong trường hợp khách hàng đang dùng dịch vụ lắp mạng VNPT song do điều kiện cần chuyển đổi vị trí lắp đặt hãy liên hệ trực tiếp đến nhà mạng thông qua tổng đài hoặc điểm giao dịch gần nhất. Sau đó, nhà mạng sẽ cử nhân viên tiến hành khảo sát địa điểm mới của khách hàng để xác định có hạ tầng mạng ở đó hay không. Nếu có, bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết về quy trình chuyển đổi, phí chuyển đổi tùy thuộc vào từng địa điểm cũng như thời gian đã sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT.