TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT và những vấn đề hữu ích nhất định bạn cần quan tâm

Lắp mạng VNPT Địa điểm lắp mạng VNPT Muốn lắp mạng VNPT Lắp mạng Viettel giá rẻ


Lắp mạng VNPT và những vấn đề hữu ích nhất định bạn cần quan tâm

Lắp mạng VNPT ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng với nhiều cam kết về chất lượng cũng như ưu đãi mà nhà mạng dành tặng. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký lắp mạng VNPT bạn nhất định sẽ phải quan tâm đến một vài vấn đề hữu ích sau đây.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Chọn gói cước phù hợp

lap-mang-vnpt-va-nhung-van-de-huu-ich-nhat-dinh-ban-can-quan-tam

Thông thường, khi nhận được yêu cầu lắp đặt dịch vụ mạng internet từ phía khách hàng, nhân viên nhà mạng VNPT sẽ giới thiệu về các gói cước với từng đặc điểm kỹ thuật cụ thể và chi phi tương ứng để bạn lựa chọn theo nhu cầu. Do đó, trước khi đưa ra quyết định bạn hãy xem xét về mục đích sử dụng chính của mình là gì?

Trường hợp sử dụng cho nhu cầu cơ bản bạn có thể lựa chọn gói cước cáp quang VNPT tốc độ thấp vào khoảng 12Mbps. Đối với nhu cầu lắp mạng VNPT dành cho nhiều máy tính kết nối như doanh nghiệp hay các điểm kinh doanh doanh inetrenet nên tham khảo sự tư vấn từ các IT giàu kinh nghiệm để chọn được gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Địa điểm lắp mạng VNPT

Đừng bỏ qua các thiết bị đầu cuối

Chất lượng đường truyền mạng VNPT sẽ phụ thuộc chủ yếu vào các thiết bị đầu cuối nên nhất định bạn cần quan tâm chúng khi lắp đặt mạng internet. Theo đó, bạn hãy hỏi nhân viên nhà mạng VNPT về thiết bị đầu cuối mang hiệu gì, có khả năng đáp ứng tối đa các vấn đề kỹ thuật cơ bản không. Modem VNPT cũng được chia thành nhiều loại như modem thường + converter, modem nối quang trực tiếp, hoặc lại modem có hỗ trợ wifi.

Xem thêm: Muốn lắp mạng VNPT

Giá cước lắp mạng VNPT

lap-mang-vnpt-va-nhung-van-de-huu-ich-nhat-dinh-ban-can-quan-tam

Bạn hãy lựa chọn gói cước lắp mạng VNPT sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Vào mỗi thường điểm khác nhau nhà mạng VNPT sẽ tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho từng gói cước cụ thể như miễn phí hòa mạng, tặng thêm cước, giảm giá cước sử dụng cùng nhiều phần quà hấp dẫn… Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến chính sách khuyến mãi, bồi thường trong quá trình sử dụng khi ký kết hợp đồng để tránh những rắc rối về sau.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

Chính sách chăm sóc khách hàng

Tuy được đảm bảo về chất lượng đường truyền so với các dịch vụ internet thông thường khác song lắp mạng VNPT bạn cũng không thể tránh khỏi việc gặp một số sự cố ngoài mong muốn. Vì thế, khi đăng ký sử dụng dịch vụ bạn đừng quên tham khảo về chính sách hỗ trợ của nhà mạng sau bán hàng như thái độ phục vụ, trình độ chuyên môn, thời gian khắc phục sự cố nhằm giảm thiểu phiền toái, không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng mạng internet tốc độ cao.