TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT tìm hiểu về một số quy định khi sử dụng dịch vụ MegaVNN

Kết nối mạng VNPT Giá cước mạng VNPT Lắp mạng VNPT Lắp mạng Viettel giá rẻ


Lắp mạng VNPT tìm hiểu về một số quy định khi sử dụng dịch vụ MegaVNN

MegaVNN là một trong những dịch vụ truy cập mạng internet tốc độ cao được Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT cung cấp đến khách hàng dựa theo công nghệ đường dây thuê bao số bất đối xứng ADSL với tốc độ lên đến 8Mbps. Tuy nhiên, trong quá trình lắp mạng VNPT để sử dụng dịch vụ MegaVNN một cách hoàn hảo nhất bạn cần lưu ý đến một vài vấn đề sau.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Lắp mạng VNPT tìm hiểu về một số quy định khi sử dụng dịch vụ MegaVNN

Quy định về đặt cọc tiền khi khách hàng tham gia hòa mạng MegaVNN mới

Khách hàng đặt cọc phí bắt buộc do nhà mạng VNPT quy định và sẽ được hoàn trả khi thực hiện đầy đủ nội dung trong hợp đồng, cụ thể:

+ Cam kết sử dụng dịch vụ theo đúng thời gian của hợp đồng, thực hiện đóng cước phí hàng tháng đầy đủ.

+ Trong trường hợp dừng sử dụng dịch vụ cần trả lại cho nhà mạng thiết bị đầu cuối và modem được trang bị khi lắp mạng VNPT.

Bên cạnh đó, đối với một số khách hàng nhà mạng VNPT sẽ không tiến hành trả tiền đặt cọc khi vi phạm các điều khoản trên.

Xem thêm: Giá cước mạng VNPT

Quy định về cam kết thời gian sử dụng dịch vụ MegaVNN

Về quy định cam kết thời gian sử dụng dịch vụ MegaVNN bao gồm:

+ Khách hàng khi tham gia hòa mạng mới sẽ cam kết với nhà mạng thời gian sử dụng dịch vụ MegaVNN tối thiểu trong 18 tháng với modem thường và đối với modem wifi VNPT là 24 tháng.

+ Khi đổi modem, tính từ thời gian đổi khách hàng phải cam kết thời gian sử dụng dịch vụ tối thiểu trong 12 tháng.

Trong trường hợp khách hàng vi phạm về thời gian cam kết sử dụng dịch vụ MegaVNN sẽ không được nhà mạng hoàn trả phí đặt cọc ban đầu và còn phải bồi thường chi phí theo quy định cho từng loại modem khác nhau.

Xem thêm: Kết nối mạng VNPT

Một số ưu đãi và các gói cước MegaVNN dành cho khách hàng

Lắp mạng VNPT tìm hiểu về một số quy định khi sử dụng dịch vụ MegaVNN

Lựa chọn lắp mạng VNPT và đăng ký sử dụng dịch vụ MegaVNN, khách hàng sẽ có cơ hội được miễn phí hòa mạng và trang bị modem wifi hiện đại. Dịch vụ MegaVNN được nhà mạng VNPT triển khai với nhiều gói cước khác nhau, có khả năng đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

+ Các gói cước như Mega Basic, Mega Easy và Mega Family sẽ đem đến cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình cơ hội sử dụng mạng internet tiết kiệm chi phí, đảm bảo tốc độ truy cập luôn ổn định.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

+ Trong khi đó, các gói cước cáp quang VNPT sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu trao đổi thông tin lớn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đảm bảo thông suốt cả trong và ngoài nước.