TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT tìm hiểu về một số lỗi phổ biến thường gặp

Lắp mạng VNPT Mạng VNPT phòng game Dịch vụ lắp mạng VNPT Lắp mạng Viettel giá rẻ


Trước sự phát triển của các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam đã đem đến cho người dùng internet nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình. Tuy nhiên, nhận được những đánh giá cao và ưa chuộng hơn cả phải kể đến dịch vụ lắp mạng VNPT với khả năng đem đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ mạng internet của nhà mạng VNPT không thể tránh khỏi những sự cố thường gặp. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một số lỗi phổ biến với các nguyên nhân cụ thể nhất.

Không lấy được địa chỉ IP

Nếu như không thể lấy được địa chỉ IP khi lắp mạng VNPT bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng mạng không hoạt động và nhận cảnh báo từ máy chủ khi thực hiện kiểm tra đối với trạng thái cổng mạng. Nguyên nhân của tình trạng này có thể xuất phát từ việc dịch vụ DHCP trên máy chủ đã vô hiệu hóa hay máy chủ DHCP đã hết quỹ địa chỉ .

Xem thêm: Mạng VNPT phòng game

Không thể connect đến máy chủ

Việc không thể connect đến máy chủ cũng là một trong những lỗi thường gặp phổ biến khi lắp mạng VNPT mà người dùng lựa chọn một số ứng dụng sử dụng như CRM hay e-mail với những nguyên nhân khác nhau. Trường hợp này bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ bộ máy kiểm tra mạng VNPT để chắc chắn sự cố không đến từ các lỗi vật lý.  Nguyên nhân ở đây có thể liên quan đến bộ định tuyến của hệ thống mạng hoặc do máy chủ quá tải dẫn đến việc không thể phản hồi thành công các yêu cầu từ máy trạm.

Xem thêm: Dịch vụ lắp mạng VNPT

Lỗi lắp mạng VNPT liên quan đến DNS

Lắp mạng VNPT gặp lỗi liên quan đến DNS người dùng sẽ không thể thực hiện kết nối internet hoặc các ứng dụng sử dụng mạng. Khi đó, hệ thống sẽ gửi thông báo đến cho người dùng về tình trạng không có kết nối internet.

Nguyên nhân của lỗi này thường là do máy trạm không thể phân giải được tên của máy chủ để gửi yêu cầ kết nối. Cấu hình DNS thông thường của máy trạm không phù hợp nên khiến gói tin dữ liệu trên đường truyền mạng internet. DNS là một trong những loại thuộc vào UDP nên nếu như các gói tin bị mất sẽ không thể thực hiện truyền lại được.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

Hy vọng với những lỗi phổ biến thường gặp và nguyên nhân cụ thể khi lắp mạng VNPT được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết để từ đó có hướng khắc phục hiệu quả nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về mạng internet tốc độ cao và ổn định.