TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT tiến hành triển khai thêm 4 gói cước FiberVNN cho khách hàng

lắp mạng VNPT bắt mạng VNPT CTKM mạng VNPT Mạng Viettel cáp quang


Bắt đầu từ tháng 7 năm 2017, dịch vụ lắp mạng VNPT đã tiến hành triển khai đến khách hàng thêm 4 gói cước FiberVNN, đồng thời dàng tặng gói giải pháp bảo mật mới cho người dùng lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường viễn thông Việt Nam với tên gọi F-Secure SAFE.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Không chỉ tiến hành triển khai thêm 4 gói cước internet FiverVNN mà nhà mạng VNPT còn ưu ái tri ân khách hàng của mình khi miễn phí cước sử dụng hoàn toàn trong 12 tháng đối với dịch vụ giải pháp bảo mật F-Secure SAFE  mới, tiện ích. Thời gian áp dụng từ ngày 01/07/2017 đến ngày 30/9/2017.

Lắp mạng VNPT và 4 gói cước FiberVNN mới được triển khai

Dịch vụ lắp mạng VNPT FiberVNN mới nhất sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang tốc độ cao thực tế với các gói cước bao gồm:

+ Gói cước Fiber20 - Tốc độ: 20Mbps

+ Gói cước Fiber30 - Tốc độ: 30Mbps

+ Gói cước Fiber40 - Tốc độ: 40Mbps

+ Gói cước FiberNet - Tốc độ: 60Mbps

Xem thêm: Bắt mạng VNPT

Khi đăng ký bất kỳ gói cước nào trên đây khách hàng cũng sẽ được nhận những ưu đãi nhà mạng VNPT dành tặng vô cùng hấp dẫn như:

+ Miễn phí 100% phí lắp đặt dịch vụ mới ban đầu.

+ Khách hàng được trang bị modem wifi 4 cổng hiện đại.

+ Thanh toán trả cước trước 06 tháng sẽ được nhà mạng VNPT giảm giá cước đến 16%.

+ Riêng đối với gói cước internet VNPT FiberNet sẽ được trang bị miễn phí thêm 01 IP tĩnh.

+ Và đặc biệt, phần mềm bảo mật F-Secure SAFE đối với 01 thiết bị sẽ được VNPT miễn phí sử dụng thời gian một năm cho khách hàng.

Xem thêm: CTKM mạng VNPT

Giải pháp bảo mật người dùng F-Secure SAFE do VNPT cung cấp thuộc chiến lược internet băng thông rộng thế hệ mới đang được nhà mạng VNPT triển khai tại Việt Nam. F-Secure SAFE sở các tính năng diệt trừ virus nhờ tích hợp công nghệ AI; thiết lập tường lửa; đảm bảo cho các giao dịch tài chính trực tuyến; và bảo vệ con trẻ khỏi những mối nguy hại từ môi trường internet phức tạp.

Bởi vậy mà, với các gói cước lắp mạng VNPT FiberVNN mới nhất chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng với cơ hội hưởng tốc độ truy cập internet siêu tốc, không giới hạn về dung lượng sử dụng, đồng thời có được trải nghiệm dịch vụ bảo mật hiện đại, uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm: Mạng Viettel cáp quang

Thủ tục đăng ký dịch vụ lắp mạng VNPT với các gói cước FiberVNN mới

Để đăng ký một trong những gói cước lắp mạng VNPT FiberVNN khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức khi nhà mạng đã cố gắng đơn giản hóa thủ tục. Theo đó:

+ Với cá nhân, hộ gia đình sẽ chỉ cần có CMND photo.

+ Các doanh nghiệp, tổ chức photo Giấy phép kinh doanh hoặc Giấy phép hoạt động.

Thời gian lắp mạng VNPT nhanh chóng, chỉ sau 24h kể từ khi ký kết hợp đồng dịch vụ.