TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT tại nhà và tuyệt chiêu tăng tốc độ truy cập internet

Lắp mạng VNPT Mạng VNPT giáo viên Mạng VNPT dãy nhà trọ Mạng Viettel cáp quang


Lắp mạng VNPT tại nhà và tuyệt chiêu tăng tốc độ truy cập internet

Lắp mạng VNPT tại nhà là một trong những xu hướng phổ biến được các gia đình hiện ngày nay lựa chọn để thỏa mãn các nhu cầu về giải trí, học tập và làm việc có hiệu quả. Dù có những cam kết về chất lượng đường truyền song tốc độ truy cập internet vấn có trường hợp khiến người dùng khó chịu bởi những sự cố ngoài mong muốn và dưới đây là một vài tuyệt chiêu giúp bạn cải thiện tình hình tối ưu nhất.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Đối với mạng VNPT có dây

Thực tế, độ dài của dây cáp mạng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của đường truyền intrenet. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu hệ thống mạng có dây thì hãy lưu ý đến vấn đề này, đảm bảo độ dây cho dây mạng vừa đủ, tránh thừa thãi và không nên đặt dây ngoài trời bởi các tác động từ môi trường nhanh chóng khiến dây cáp mạng bị hư hỏng.

Đối với mạng VNPT không dây

  • Đặt Router đúng chỗ:

Tín hiệu của mạng không dây sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi các nguyên nhân từ vật thể chắn nó như sàn nhà, tường. Router với các vị trí lý tưởng nhất đó là đặt tại trung tâm ngôi nhà mới có thể phát tín hiệu đến đồng đều tất cả các thiết bị truy cập mạng intrenet.

Xem thêm: Mạng VNPT giáo viên

  • Thay đổi kênh cho router để tối ưu mạng internet không dây:

Mỗi router của mạng không dây sẽ sử dụng riêng một kênh để gửi và nhận thông tin, dữ liệu. Việc sử dụng nhiều router trong cùng một ngôi nhà, hay khu vực xung quanh nhà bạn có nhiều nhiều người cùng dùng kênh router giống nhau sẽ khiến cho chất lượng đường truyền bị suy giảm khi lắp mạng VNPT.

Trong trường hợp bạn cảm thấy tốc độ truy cập mạng không dây bị chậm, yếu mà không rõ nguyên nhân hãy thử đổi kênh cho router. Để xác định về kênh mình đang sử dụng cũng như các kênh khác mà những mạng không dây xung quanh bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ phần mềm phổ biến như WifiInfoView.

Xem thêm: Mạng VNPT dãy nhà trọ

Người dùng dù đăng ký lắp mạng VNPT có dây hay không dây phục vụ nhu cầu sử dụng của mình thì một trong những tuyệt chiêu giúp gia tăng tối đa tốc độ internet tại nhà đó là hãy thường xuyên cập nhật phần mềm mới nhất đối với các chi tiết trong máy tính như hệ điều hành hay card mạng. Bên cạnh đó, lựa chọn đồng thời cả mạng dây và mạng không dây sẽ là cách để đường truyền lắp mạng VNPT luôn đảm bảo hơn.

Xem thêm: Mạng Viettel cáp quang

Chắc chắn khi áp dụng các gợi ý được chúng tôi bật mí trên đây trong quá trình lắp mạng VNPT bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng đường truyền internet và có thể thoải mái sử dụng với hiệu quả như mong muốn.