TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT khám phá các tính năng bảo vệ từ phần mềm F-Secure VNPT

Lắp mạng VNPT Lắp mạng Viettel giá rẻ Giá cước mạng VNPT Tư vấn mạng VNPT


Lắp mạng VNPT khám phá các tính năng bảo vệ từ phần mềm F-Secure VNPT

Nhà mạng VNPT hiện đang giữ vị thế dẫn đầu về thị phần thuê bao internet tại thị trường viễn thông Việt Nam. Để có được vị trí này, dịch vụ lắp mạng VNPT đã không ngừng nỗ lực đầu tư vào nhiều giải pháp bảo mật cho người dùng internet băng thông rộng tiên tiến nhất. Trong đó, đặc biệt phải kể đến phần mềm bảo vệ F-Secure tích hợp cùng gói cước FiberVNN.

Lắp mạng VNPT khám phá các tính năng bảo vệ từ phần mềm F-Secure VNPT

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Sự kết hợp của nhà mạng VNPT cùng với Tập đoàn bảo mật Phần Lan đã cho ra đời dịch vụ tích hợp phần mềm bảo vệ F-Secure và gói cước FiberVNN. Từ đó, đem đến cho người dùng internet VNPT giải pháp bảo vệ băng thông toàn diện trong môi trường an ninh mạng ngày càng phức tạ như hiện nay. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng khám khá các tính năng bảo vệ tuyệt vời từ phần mềm F-Secure VNPT.

Tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Phần Lan đã tích hợp trên phần mềm F-Secure VNPT với nguyên tắc hoạt động dựa vào phân tích hàng vi mã độc an ninh mạng theo thời gian thực. Sau đó chúng sẽ tiến hành cô lập hoạt động của những tấn công đó, bảo vệ người dùng và thiết bị một cách tối đa, tránh được sự xâm nhập của  virus, ransomware... Người dùng theo đó sẽ được cung cấp các tùy chọn đầy đủ cho trình diệt virus như đặt lịch quét tự động, quét toàn thiết bị, chỉ định nhóm thư mục riêng, thao tác nhanh chóng…

Xem thêm: Giá cước mạng VNPT

Thiết lập tường lửa

Trước những mối đe dọa từ môi trường internet mà tường lửa được coi là tính năng cơ bản nhất giúp giảm thiểu nguy cơ tấn công khi người dùng truy cập vào các website, phần mềm, ứng dụng có mã độc. Phần mềm F-Secure VNPT có khả năng thiết lập tường lửa để lọc cũng như kiểm soát thành công lưu lượng truy cập mạng internet, tăng thêm hiệu quả bảo mật cho người dùng về bảo mật an toàn thông tin.

Xem thêm: Tư vấn mạng VNPT

Bảo vệ con trẻ khỏi các mối nguy hại trên internet

Sự phổ biến của mạng internet đã khiến trẻ em dễ dàng tiếp cận với nhiều thiết bị truy cập và không ít bậc phụ huynh lo ngại về việc những nội dung không phù hợp cho lứa tuổi hoặc nguy hiểm được con trẻ bắt chước làm theo. Giờ đây, với phần mềm F-Secure VNPT các bậc cha mẹ sẽ có thể kiểm soát mọi hoạt động của con em mình.

Lắp mạng VNPT khám phá các tính năng bảo vệ từ phần mềm F-Secure VNPT

An toàn đối với những giao dịch trực tuyến

Tuy khá tiện lợi song giao dịch trực tuyến lại tiềm ẩn những rủi ro đáng tiếc như bị đánh cắp thông tin tài khoản, mật khẩu đơn giản, dẫn đến nguy cơ mất tài sản một cách dễ dàng. Phần mềm F-Secure có khả năng bảo vệ người dùng bằng cách nhận diện website giả mạo, tự động hiển thị website đúng địa chỉ ngân hàng để người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Giải pháp F-Secure VNPT thuộc chiến lược cung cấp mạng internet băng rộng thế hệ tiên tiến của nhà mạng VNPT nên người dùng ẽ được hưởng gói cước tốc độ cao, không giới hạn về dung lượng và có những trải nghiệm bảo mật uy tín nhất.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ