TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT hãy tắt “Internet Connection Sharing” để đảm bảo tốc độ truy cập

Lắp mạng VNPT Mạng VNPT phòng game Bắt mạng VNPT Mạng Viettel cáp quang


Lắp mạng VNPT hãy tắt “Internet Connection Sharing” để đảm bảo tốc độ truy cập

Việc chia sẻ tài nguyên mạng từ máy tính của người dùng đến các thiết bị kết nối khác sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập internet. Trong trường hợp bạn muốn chia sẻ kết nối mạng đến thiết bị khác mà vẫn đảm bảo về tốc độ khi lắp mạng VNPT thì có thể tắt “Internet Connection Sharing” ở trên Windows với hướng dẫn cụ thể được bật mí ngay sau đây.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Tốc độ truy cập internet khi người dùng lắp mạng VNPT luôn được nhà mạng cam kết ở mức độ cao nhất. Song đường truyền có thể bị suy giảm đáng kể nếu như bạn tiến hành chia sẻ tài nguyên mạng cho các thiết bị khác cùng sử dụng. Do đó, cách tốt nhất trong trường hợp này đó là cần tắt “Internet Connection Sharing” để tốc độ truy cập internet VNPT được tốt hơn. Theo đó, bạn hãy thực hiện theo các bước tuần tự như sau:

Xem thêm: Mạng VNPT phòng game

Bước 1:

Tại góc bên trái phía dưới màn hình máy tính, bạn hãy chọn “Start” rồi click chuột vào ô tìm kiếm để dòng chữ “services.msc”. Sau đó nhấn chọn “Enter” để tìm kiếm. Đối với Window XP lại có sự khác biệt so với Window sử dụng thông dụng hiện nay nên bạn cần mở cửa sổ lệnh “Run” để nhập tìm kiếm dòng lệnh “services.msc” rồi ấn chọn “Enter”.

Bước 2:

Cửa sổ “Services” xuất hiện, bạn tiến hành tìm kiếm cài đặt tùy chọn mang tên “Internet Connection Sharing”. Tiếp đó hãy kích chuột phải vào phần tùy chọn để mở ra hộp thoại, chọn “Properties”.

Xem thêm: Bắt mạng VNPT

Bước 3:

Hộp thoại “Inter Connection Sharing” được mở ra tại “Starup Type”, bạn kích vào mũi tên và nhấn “Disabled”, chọn “Apply”.

Bước 4:

Hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn chọn “OK” để xác nhận. Tính năng chia sẻ tài nguyên mạng VNPT “Internet Connection Sharing” giờ đây đã bị vô hiệu hóa và người dùng có thể quay trở lại với các nhu cầu với tốc độ truy cập mạng cao hơn ngay cả khi có các thiết bị khác sử dụng cùng kết nối.

Với kỹ thuật đơn giản được chúng tôi bật mí trên đây bạn sẽ hoàn toàn có cơ hội sử dụng một đường truyền internet với tốc độ như mong muốn mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra, nếu máy tính của bạn phải thường xuyên chia sẻ tài nguyên internet đối với các thiết bị khác đừng quên lựa chọn dịch vụ lắp mạng VNPT.

Xem thêm: Mạng Viettel cáp quang

Bằng thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường viễn thông, nhà mạng VNPT không chỉ cam kết với khách hàng về chất lượng, tốc độ đường truyền vượt trội mà hơn hết còn thường xuyên bổ sung kiến thức cũng như các mẹo hữu ích cho người dùng trong quá trình sử dụng mạng internet sao cho hiệu quả nhất. Bởi vậy, lắp mạng VNPT sẽ là lựa chọn tuyệt vời bạn nhất định không nên bỏ qua.