TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT dành tặng ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký gói MyTV Gold HD

Gói cước mạng VNPT hiện tại Thiết lập mạng VNPT Lắp mạng VNPT Lắp mạng Viettel giá rẻ


Lắp mạng VNPT dành tặng ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký gói MyTV Gold HD

Dịch vụ truyền hình MyTV tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT đang ngày càng khẳng định được vị trí trên thị trường viễn thông với minh chứng rõ nét nhất về số lượng người dùng đăng ký sử dụng không ngừng gia tăng. Trong quá trình lựa chọn lắp mạng VNPT khách hàng sẽ được nhà mạng dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn với gói MyTV Gold HD.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Là một dịch vụ truyền hình internet nên để lắp đặt MyTV do Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam cung cấp buộc khách hàng phải sở hữu đường truyển mạng của VNPT. Đối với gói cước truyền hình MyTV Gold HD khách hàng có thể đăng ký lắp đặt ngay trong trường hợp đã có sẵn đường truyền của nhà mạng VNPT như điện thoại bàn, cáp quang VNPT hay Megavnn.

lap-mang-vnpt-danh-tang-uu-dai-cho-khach-hang-khi-dang-ky-goi-mytv-gold-hd

Chi tiết ưu đãi từ gói cước MyTV Gold HD

Đăng ký lắt đặt gói cước truyền hình MyTV Gold HD của nhà mạng VNPT đồng nghĩa với việc khách hàng được thỏa mãn nhu cầu giải trí hiện đại bậc nhất thế giới ngay tại nhà bên cạnh đường truyền internet tích hợp tốc độ cao.

Xem thêm: Thiết lập mạng VNPT

Như vậy, không chỉ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà các thành viên trong gia đình bạn còn được thoải mái trải nghiệm với các chương trình truyền hình yêu thích, các bộ phim chiếu rạp HD chuẩn chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động hay các chương trình ca nhạc, những trận đấu bóng đỉnh cao… Theo đó, chi tiết ưu đãi từ gói cước MyTV Gold HD như sau:

+ Khách hàng được miễn phí lắp đặt và nhà mạng trang bị bộ đầu thu hiện đại.

+ Gói MyTV Gold HD đem đến cho khách hàng 25 kênh tín hiệu chuẩn HD, hơn 130 kênh truyền hình tín hiệu SD cùng nhiều kênh Radio.

+ Nhà mạng VNPT thực hiện miễn phí toàn bộ các dịch vụ cho khách hàng theo yêu cầu có tín hiệu SD và HD.

+ Giá thành dịch vụ hợp lý và cạnh tranh so với các dịch vụ truyền hình từ những đơn vị viễn thông khác.

Tuy nhiên, một vấn đề cần lưu ý đó là khách hàng sẽ phải cam kết sử dụng dịch vụ truyền hình gói cước MyTV Gold HD tối thiểu là 24 tháng kể từ khi lắp đặt mới.

Xem thêm: Gói cước mạng VNPT hiện tại

lap-mang-vnpt-danh-tang-uu-dai-cho-khach-hang-khi-dang-ky-goi-mytv-gold-hd

Cam kết từ nhà mạng dành cho khách hàng khi lựa chọn gói cước MyTV Gold HD

Nhằm mong muốn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu truyền hình internet tại nhà của khách hàng mà nhà mạng VNPT không chỉ cố gắng đơn giản hóa thủ tục đăng ký lắp đặt dịch vụ, giá cước phù hợp với số đông người dùng và quan trọng hơn cả là những cam kết về phong cách làm việc chuyên nghiệm, chu đáo.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

+ Thời gian lắp đặt nhanh chóng được triển khai từ 1 – 3 ngày.

+ Tư vấn chính xác các thông tin dịch vụ, sản phẩm truyền hình internet VNPT để khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính.

+ Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết, khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng.