TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp đặt mạng cáp quang VNPT cho văn phòng và những điều bạn cần biết

Cáp quang VNPT Lắp cáp quang VNPT Địa điểm lắp cáp quang VNPT Đăng ký cáp quang Viettel


Lắp đặt mạng cáp quang VNPT cho văn phòng và những điều bạn cần biết

Văn phòng của các cơ quan hành chính, doanh nghiệp, tổ chức là một trong những đối tượng khách hàng quan trọng và quen thuộc của dịch vụ cáp quang VNPT. Bởi vậy mà chúng tôi luôn hỗ trợ hướng dẫn quy trình, thủ tục đăng ký chi tiết cũng như dành tặng nhiều ưu đãi cho đối tượng khách hàng đặc biệt này.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Chính vì thế, nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ lắp đặt cáp quang VNPT cho văn phòng làm việc của mình thì đừng bỏ qua bài viết này, rất nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá.

Quy trình đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT cho văn phòng

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng mà nhà mạng VNPT đã ngày càng thực hiện đơn giản hóa quy trình đăng ký lắp đặt dịch vụ cáp quang VNPT. Cụ thể, các bước đăng ký lắp đặt mạng cáp quang cho văn phòng được thực hiện bởi nhà mạng VNPT như sau:

Xem thêm: Lắp cáp quang VNPT

+ Bước 1: Khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết theo yêu cầu từ nhà mạng cùng chi phí đăng ký lắp đặt bạn đầu đến trực tiếp các điểm giao dịch VNPT gần văn phòng nhất để được hỗ trợ.

+ Bước 2: Tùy theo yêu cầu sử dụng mạng internet của văn phòng khách hàng mà nhân viên VNPT sẽ trao đổi, đưa ra tư vấn chi tiết giúp lựa chọn gói cước internet cáp quang tốc độ phù hợp cùng như tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được biết thêm thông tin chi tiết về các chính sách ưu đãi dành cho những gói cước dịch vụ đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại.

+ Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được gói cước thích hợp và đồng ý với các điều khoản của nhà mạng đưa ra, khách hàng và nhà mạng VNPT sẽ tiến hành ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ viễn thông.

+ Bước 4: Hoàn thành hợp đồng đăng ký, nhà mạng sẽ triển khai lắp đặt tại địa điểm văn phòng của khách hàng nhanh chóng.

Xem thêm: Địa điểm lắp cáp quang VNPT

Thủ tục trước khi đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT cho văn phòng

Trước khi đến các điểm giao dịch VNPT để yêu cầu hỗ trợ lắp đặt mạng internet cáp quang, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục bao gồm:

+ CMND của người đại diện văn phòng đi đăng ký dịch vụ và đứng tên hợp đồng ký kết.

+ Giấy phép hoạt động hoặc Giấy phép kinh doanh có đóng dấu của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có văn phòng đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT.

+ Số tiền để hoàn tất thủ tục hòa mạng mới ban đầu.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

Trong trường hợp không có thời gian đăng ký tại điểm giao dịch VNPT có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng để nhân viên trực tiếp đến địa điểm văn phòng làm việc của khách hàng để tiến hành thực hiện ký kết hợp đồng cáp quang VNPT.