TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp đặt internet VNPT bạn đừng bỏ qua mẹo sử dụng Youtube cực tiện lợi sau đây

Internet VNPT Internet VNPT tốc độ cao Internet VNPT tốt nhất Internet Viettel khuyến mãi


Lựa chọn lắp đặt internet VNPT không chỉ trở thành giải pháp hỗ trợ công việc, học tập hiệu quả mà còn sẽ thỏa mãn được nhu cầu giải trí hiện đại. Để tận dụng hết những ưu điểm tuyệt vời từ mạng internet do VNPT cung cấp bạn đừng bỏ qua một số mẹo được bật mí dưới đây khi truy cập Youtube nhé!

Xem thêm: Internet VNPT

Xem nội dung chính các video nhanh gọn

Thật không hiếm khi bắt gặp những video dạo đầu nhạt nhẽo, thời gian dài cùng với các đoạn quảng cáo khi truy cập Youtube. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể áp dụng giải pháp đó là chèn vào nơi cuối đường URL video đoạn mã “&wadsworth=1”, ngay lập tức video sẽ chuyển đến nội dung chính để bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm nội dung video theo yêu cầu rồi.

Xem thêm: Internet VNPT tốc độ cao

Cài đặt cho tài khoản chế độ xem video chất lượng cao mặc định

Nếu như sử dụng đường truyền mạng tốc độ thấp hiển nhiên bạn sẽ chỉ có thể xem các video trên Youtube ở tiêu chuẩn thấp mới có thể đảm bảo sự ổn định, nhanh chóng trong khi rất nhiều video được chia sẻ ở Youtube mang chất lượng cao, sắc nét vô cùng. Giờ đây, với mạng internet VNPT tốc độ cao bạn sẽ hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm những video sắc nét mỗi khi truy cập Youtube bằng cách cài đặt chế độ mặc định cho tài khoản.

Thật đơn giản để thực hiện bằng cách vào phần “Settings”, bạn bấm chọn “Playback” rồi tìm đến cụm từ đó là “Always choose the best quality for my connection and player size”. Để xem video HD chế độ toàn màn hình mặc định mỗi khi truy cập Youtube bạn chọn “Always play HD on fullscreen”.

Xem thêm: Internet VNPT tốt nhất

Vào YouTube đê xem TV dễ dàng

Để xem TV với giao diện đẹp, hấp dẫn ngay trên Youtube bạn hãy tìm kiếm trên Google Youtube rồi chọn địa chỉ youtube.com là đã có thể nhanh chóng vào YouTube thành công xem TV rồi.

Xem thêm: Internet Viettel khuyến mãi

Dùng các phím tắt trên bàn phím để điều chỉnh YouTube 

Sử dụng mạng internet VNPT sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn không biết đến cách sử dụng các phím tắt hữu ích ngay trên bàn phím laptop khiến thao tác lướt web trở nên khó khăn.

Truy cập Youtube với các phím tắt tương ứng chức năng đem đến sự thuận tiện nhất cho bạn bao gồm:

+ Mũi tên bên phải/trái là tua chậm, tua nhanh đối với video.

+ Phím Space là tạm ngừng hoặc xem video.

+ Phím số 0 là xem video lại từ đầu.

+ Phím Tab hỗ trợ thực hiện chuyển qua lại giữa các giao diện video.

+ Phím Home/End cho phép xem video từ đầu hoặc cho đến cuối.

Lắp đặt internet VNPT nắm được những chia sẻ hữu ích này chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới giải trí hoàn hảo ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa.