TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Khám phá những tiện ích hỗ trợ cải thiện hiệu suất máy tính trên internet VNPT

Internet VNPT Internet VNPT tổng đài Internet VNPT TP Hồ Chí Minh internet Viettel tổng đài


Một trong những điều khó chịu nhất mà người dùng internet VNPT thường gặp phải đó chính là cảm thấy máy tính hoạt động chậm như sên. Nếu bạn cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự thì hãy nghĩ ngay đến việc dọn dẹp lại cho mình tính của mình dưới sự hỗ trợ đắc lực từ những tiện ích tuyệt vời được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Xem thêm: Internet VNPT

Để có thể loại bỏ những thứ không cần thiết trên máy tính, bạn hãy lựa chọn công cụ hỗ trợ mang tên PC De-Crapifier. Với khả năng tìm kiếm tối ưu, PC De-Crapifier sẽ giúp người dùng xóa bỏ nhiều chương trình vô dùng đã tự động tải về máy, làm đầy khiến hoạt động trở nên chậm chạp.

CCleaner

Các thư mục lưu trữ tạm thời trên trình duyệt của máy tính theo thời gian hoạt động sẽ chứa rất nhiều các file không cần thiết hoặc có thể do phần mềm ứng dụng sinh ra, sự tồn dư của phần mềm đã gỡ bỏ… Vì thế, lúc này bạn cần tìm đến CCleaner để cải thiện cho hiệu suất hoạt động của máy tính được trơn tru, mượt mà.

Xem thêm: Internet VNPT tổng đài

Glary Utilities

Sau khi thực hiện truy cập nhiều trang web trên mạng internet VNPT máy tính của bạn sẽ tích trữ rất nhiều file tại ổ cứng. Do đó, để xóa sạch chúng bạn hãy sử dụng tiện ích Glary Utilities. Ngoài ra, tiện ích đặc biệt này còn có nhiệm vụ dọn dẹp Registry cũng như sửa chữa để hệ thống được tối ưu hóa, chạy mượt mà, đảm bảo sự an toàn hơn. Chương trình cài đặt Glary Utilities có khả năng tương thích với máy tính chạy hệ điều hành WinXP.

Xem thêm: Internet VNPT TP Hồ Chí Minh

Glary Registry Repair

Hệ thống Windows trên máy tính theo thời gian sử dụng dài lâu ít nhiều có thể gặp phải một số sự cố liên quan đến Registry. Các phần mềm không cần thiết sau khi đã gỡ bỏ sẽ không được ghi trong Registry tự động nên dẫn đến xuất hiện các đường dẫn không hợp lệ, khi được kết hợp cùng nhiều file khác làm cho hiệu suất hoạt động của máy tính bị chậm lại đáng kể. Với tiện ích Glary Registry Repair sẽ hỗ trợ người dùng rà soát toàn bộ Registry một cách nhanh chóng và đưa ra lựa chọn quyết định cuối cùng.

Xem thêm: Internet Viettel tổng đài

NoteTab Light và NoteTab Pro

Nếu như bạn muốn mở nhiều văn bản cùng lúc để làm việc và cung cấp hàng loạt chức năng như tự động sửa chính tả, lưu đoạn văn để phục vụ mục đích tái sử dụng hay áp dụng lệnh macros  nhằmtương thích với nhiều loại font chữ khác nhau tại hệ thống internet VNPT thì NoteTab Light và NoteTab Pro sẽ là tiện ích tuyệt vời không thể bỏ qua.