TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Khám phá các tính năng router wifi VNPT GW040

Wifi VNPT Miễn phí lắp đặt wifi VNPT Wifi VNPT cho nhà nhiều tầng Internet Viettel khuyến mãi


Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ, điều chỉnh giá thành các gói cước internet tốc độ cao thì trang bị thiết bị phát wifi hiện đại cũng trở thành một trong những lợi thế thu hút số lượng khách hàng đăng ký tham gia sử dụng mạng VNPT. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá tính năng của router wifi VNPT GW040 để an tâm hơn khi sử dụng.

Xem thêm: Wifi VNPT

Các dòng wifi ngày càng được thiết kế với những tính năng ưu việt, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong số các thiết bị wifi được cung cấp bởi nhà mạng VNPT thì GW040 được đánh giá cao và số lượng người dùng tin tưởng lựa chọn không ngừng gia tăng nhờ việc sở hữu những tính năng ưu việt.

Quản lí và tối ưu hóa chất lượng dịch vụ (QoS)

Tính năng quản lý, tối ưu hóa chất lượng dịch vụ (QoS) có chức năng giúp người dùng có thể ưu tiên băng thông đối với những ứng dụng cần thiết, lấy tài nguyên mạng từ ứng dụng cần ít băng thông hoặc không quá quan trọng khi kết nối mạng internet wifi VNPT. Ngoài ra, thiết bị còn được hỗ trợ tính năng wifi Multimedia (WMM), đây là một phân  loại đặc biệt của QoS và nó sẽ tự động ưu tiên dịch vụ đa phương tiện như video, âm thanh, từ cải thiện hiệu suất truyền dẫn ngay khi được kích hoạt.

Xem thêm: Miễn phí lắp đặt wifi VNPT

Tùy chọn kênh (Channel)

Khả năng tự động lựa chọn phát sóng trên kênh (Channel) đã được trang bị trên router wifi VNPT GW040. Việc thiết lập lại kênh sẽ giúp người dùng nhận được tín hiệu tốt nhất, ổn định, không ảnh hưởng đến hiệu suất đường truyền mạng internet.

Mã hóa (Encryption)

Mã hóa được hiểu theo cách thông thường đó chính là tính năng bảo mật không dây dựa vào mật khẩu thiết bị wifi VNPT, từ đó có khả năng ngăn chặn sự truy cập trái phép từ những người khác, đồng thời thiết lập mã hóa cho dữ liệu truyền đi đối với các thiết bị hoạt động trong hệ thống mạng.

Xem thêm: Wifi VNPT cho nhà nhiều tầng

Chế độ người dùng khách

Chế độ người dùng khách được xem là tính năng hay mà bất cứ ai cũng có thể khai thác được ở router wifi VNPT GW040. Việc tạo điểm truy cập ảo thông qua tính năng này giúp người dùng truy cập vào mạng kết nối riêng biệt chuyê dành cho những vị khách qua đường nhanh chóng và bảo mật tốt.

Xem thêm: Internet Viettel khuyến mãi

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng nó cho phép tạo ra một hoặc nhiều tính hiệu wifi VNPT với tên gọi SSID tùy thuộc vào cách đặt của chính bạn cũng như thiết lập giới hạn số lượng người dùng cùng lúc kết nối vào mạng.