TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Khám phá các gói cước cáp quang VNPT tốt nhất dành cho gia đình

Cáp quang VNPT Tổng hợp gói cước cáp quang VNPT Trọn gói cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Khám phá các gói cước cáp quang VNPT tốt nhất dành cho gia đình

So với mặt bằng chung của các đơn vị cung cấp internet hiện nay tại thị trường viễn thông Việt Nam, các gói cước cáp quang VNPT dành cho gia đình luôn có mức giá thành thấp hơn song tốc độ truy cập cùng tiện ích vẫn được đảm bảo.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao của mọi khách hàng, trong đó có các hộ gia đình cùng quy hoạch phát triển hạ tầng lĩnh vực viễn thông băng thông rộng đến năm 2020 mà nhà mạng VNPT đã không ngừng nâng cấp đường truyền cáp quang và đem đến các gói cước FiberVNN mới nhất.

Các gói cước cáp quang VNPT tốt nhất dành cho gia đình

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu lộ trình quy hoạch phát triển hạ tầng viễn thông đảm bảo băng thông rộng đến năm 2020. Theo đó, sẽ có ít nhất 60% người dùng mạng internet băng rộng được tiếp cận với đường truyền tốc độ tối thiểu 25Mbps.

Xem thêm: Tổng hợp gói cước cáp quang VNPT

Các gói cước FiberVNN được nhà mạng VNPT cung cấp đến đối tượng khách hàng là hộ gia đình gồm có:

+ Gói cước Fiber16 tốc độ truy cập 16Mbps

+ Gói cước Fiber20 tốc độ truy cập 20Mbps

+ Gói cước Fiber30 tốc độ truy cập 30Mbps

+ Gói cước Fiber40 tốc độ truy cập 40Mbps

+ Gói cước FiberNet đặc biệt với tốc độ truy cập khủng đến 60Mbps

Không chỉ đem đến tốc độ truy cập siêu tốc, ổn định mà tất cả các gói cước này đều có mức giá thành hấp dẫn cùng như được áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký sử dụng.

Xem thêm: Trọn gói cáp quang VNPT

Đăng ký cáp quang VNPT ngay hôm nay để đảm bảo kết nối an toàn

Để đảm bảo được chất lượng đường truyền cũng như khả năng giảm giá thành cho khách hàng khi đăng ký sử dụng mạng cáp quang VNPT nhà mạng đã chi một số tiền khủng cho việc xây dựng tuyến cáp quốc tế APG hoàn toàn mới, giảm đi sự phụ thuộc vào tuyến cáp quang biển quốc tế. Nhờ vậy ngay cả trong trường hợp tuyến AAG gặp sự cố người dùng vẫn có thể truy cập mạng internet VNPT tốc độ như mong muốn.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Một tiêu chuẩn đặc biệt đối với mạng internet thế hệ mới được nhà mạng VNPT chú trọng đó chính là khả năng cung cấp tính năng bảo mật an toàn cho người dùng đầu tiên tại Việt Nam thông qua phần mềm tiện ích F-Secure SAFE. Được phát triển dưới sự hỗ trợ từ các hàng bảo mật hàng đầu trên thế giới, F-Secure SAFE sở hữu nhiều tính năng nổi bật như bảo vệ các giao dịch điện tử, diệt trừ virus cùng các loại mã độc, bảo vệ trẻ trước những nội dung không lành mạnh trên internet hay có khả năng tự động xóa dữ liệu trong trường thiết bị bị thất lạc...

Vì thế, lựa chọn đăng ký các gói cước cáp quang VNPT FiberVNN mới nhất khách hàng sẽ khỏi lo về chất lượng đường truyền, tốc độ, giá thành cùng vấn đề bảo mật.