TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Hủy hợp đồng lắp mạng VNPT có phải bồi thường không?

Lắp mạng VNPT Mạng VNPT nhà hàng khách sạn Mạng VNPT học sinh sinh viên Đăng ký cáp quang Viettel


Khi không còn nhu cầu sử dụng internet, hủy hợp đồng lắp mạng VNPT có phải bồi thường không là một trong những điều trăn trở của nhiều người dùng. Để được giải đáp chính xác về vấn đề này bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Lắp mạng VNPT đã trở thành một trong những dịch vụ được người dùng internet tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi khả năng mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, khi đã không còn nhu cầu sử dụng và hủy hợp đồng lắp mạng VNPT nhiều người dùng băn khoăn liệu có phải bồi thường cho đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hay không.

Có phải bồi thường khi hủy hợp đồng lắp mạng VNPT?

Trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT người dùng và nhà mạng đã tiến hành ký kết hợp đồng với thời hạn được ghi rõ trong đó. Chính vì vậy mà trong trường hợp người dùng vi pham thời hạn, chủ động hủy hợp đồng sớm hơn quy định sẽ phải bồi thường thiệt hại.

Xem thêm: Mạng VNPT nhà hàng khách sạn

Mức bồi thường còn tùy thuộc vào việc người dùng có mượn hay không thiết bị của nhà mạng VNPT và trả thiết bị lại khi hủy hợp đồng. Nếu như thời hạn hợp đồng đã hết và người dùng mong muốn hủy dịch vụ lắp mạng VNPT sẽ không phải chịu bất cứ vấn đề nào liên quan đến bồi thường.

Làm thế nào để hủy hợp đồng lắp mạng VNPT?

Để hủy hợp đồng lắp mạng VNPT người dùng sẽ phải trực tiếp đến điểm giao dịch của nhà mạng gần với mình nhất. Khác với những giao dịch khác như đăng ký lắp đặt hay nhận tư vấn về vướng mắc, sự cố, hủy hợp đồng lắp mạng VNPT đòi hỏi người dùng phải có mặt tại điểm giao dịch để nhận sự hướng dẫn cụ thể các bước thực hiện thủ tục từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Mạng VNPT học sinh sinh viên

Trong quá trình làm thủ tục hủy hợp đồng lắp mạng VNPT người dùng cần xuất trình một số giấy tờ cần thiết bao gồm CMND, hợp đồng đã ký kết lắp đặt ban đầu với nhà mạng…

Như vậy, với những thông tin trên bạn đã có được câu trả lời cho mình về việc hủy hợp đồng lắp mạng VNPT có phải bồi thương không chưa nào? Tốt hơn hết bạn hãy đọc kỹ các điều khoản để công việc được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

Lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là hãy chắc chắn mình không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT thì hãy hủy hợp đồng bởi không chỉ phải bồi thường vi phạm đối với nhà mạng, mà nếu trong tương lại bạn còn sử dụng đến sẽ phải mất công đăng ký lại từ đầu.