TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi VNPT đối với modem Yes Telecom

Chương trình khuyến mãi wifi VNPT Cài đặt wifi VNPT Wifi VNPT Lắp đặt cáp quang Viettel


Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi VNPT đối với modem Yes Telecom

Việc đổi mật khẩu wifi VNPT là điều cần thiết bởi đây là rào cản để tránh trường hợp mạng wifi bị câu trộm bởi những vị khách không được mời. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi mật khẩu wifi VNPT hiệu quả nhất đối với modem Yes Telecom.

Xem thêm: Wifi VNPT

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi VNPT đối với modem Yes Telecom

Công nghệ mạng wifi ngày càng lên ngôi và có khả năng đánh bại các dịch vụ mạng truyền thống khác khi mà sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Các nhà mạng tại thị trường viễn thông Việt Nam cũng đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng về một mạng internet hiện đại, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đưa họ đến gần hơn với thế giới kết nối vạn vật qua internet. Trong đó, được đánh giá cao và hài lòng hơn cả phải kể đến chất lượng dịch vụ mạng wifi VNPT.

Xem thêm: Cài đặt wifi VNPT

Lý do nhất định bạn không thể bỏ qua dịch vụ wifi VNPT

Là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, VNPT luôn nỗ lực cố gắng để cải thiện về chất lượng cũng như làm hài lòng mọi khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất, gia tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. Theo đó, khi lựa chọn sử dụng wifi VNPT chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng bởi:

+ Dịch vụ wifi VNPT đa dạng các gói cước, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

+ Đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ cao trong mọi điều kiện thời tiết.

+ Giá thành hợp lý, thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng như miễn phí phí lắp đặt, trang bị modem wifi VNPT hiện đại. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể mà nhà mạng VNPT còn thực hiện việc giảm cước hoặc tặng thêm tháng cước sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

+ Thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

+ Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, khắc phục sự cố kịp thời.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi wifi VNPT

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi VNPT đối với modem Yes Telecom

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi VNPT đối với modem Yes Telecom

Tuy sở hữu những ưu điểm vượt bậc song trong quá trình sử dụng modem wifi VNPT bạn cần lưu ý đến vấn đề bảo mật để không làm ảnh hưởng tới tốc độ, chất lượng đường truyền truy cập. Đặc biệt, để không bị câu trộm wifi VNPT bạn hãy thay đổi mật khẩu đối với modem Yes Telecom bằng các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

+ Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào giao diện quản lý modem Yes Telecom thông qua trình duyệt web trên thiết bị máy tính với địa chỉ IP 192.168.1.1.

+ Bước 2: Giao diện đăng nhập thông tin xuất hiện và bạn có hai lựa chọn cho mục Username và Password với:

  • Username và Password là admin.
  • Username và Password là megavnn.

+ Bước 3: Đăng nhập giao diện modem wifi VNPT Yes Telecom thành công bạn cần truy cập đường dẫn “Wireless”, đến “Wireless Security Setup”. Bạn nhập mật khẩu mới cho wifi VNPT tại mục “Pre-Shared Key”. Nhân chọn “Apply Changes” để thông tin được lưu lại.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel

Hoàn tất các bước bạn hãy chờ modem Yes Telecom cập nhật mật khẩu mới trong vài phút rồi mới kết nối lại wifi VNPT.