TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Hướng dẫn chi tiết cách cập nhật seri cho chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Hướng dẫn chi tiết cách cập nhật seri cho chữ ký số VNPT

Số seri chứng thư số được đăng ký khi sử dụng chữ ký số VNPT là việc làm cần thiết để cơ quan thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội có thể xác nhận chính xác đơn vị thực hiện kê khai giao dịch thông qua mạng internet. Hãy cùng theo dõi bài viết này để nắm được cách cập nhật seri cho chữ ký số VNPT bạn nhé!

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Tại sao chữ ký số VNPT được ứng dụng trong hoạt động thương mại điện tử?

Chữ ký số điện tử ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong hoạt động thương mại điện tử. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ thì chữ ký số VNPT được ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao hơn hẳn bởi khả năng đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

+ Dịch vụ chữ ký số VNPT giá rẻ và đa dạng gói cước thời hạn sử dụng cho người dùng đăng ký theo nhu cầu.

+ Chứng thư số được coi là chữ ký tay của cá nhân và con dấu của các tổ chức, doanh nghiệp theo pháp lý nên người dùng hoàn toàn an tâm về quyền lợi trong hoạt động giao dịch điện tử.

+ Nhờ ứng dụng công nghệ mã hóa bảo mật nên các thông tin, dữ liệu đã được ký bằng chữ ký số VNPT không thể bị giả mảo hay chối bỏ trách nhiệm.

+ Sử dụng chữ ký số VNPT không những giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức mà còn giúp các đơn vị tiếp nhận dễ dàng trong quá trình quản lý hồ sơ.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Cách cập nhật seri cho chữ ký số VNPT

Để sử dụng thành công chữ ký số VNPT trong các giao dịch trực tuyến trên môi trường internet người dùng cần tiến hành cập nhật seri cho chứng thư số bằng các bước sau:

+ Kết nối USB Token chữ ký số VNPT vào máy tính. Một lưu ý quan trọng đó là nên áp dụng bản java 7 plus in 79.

+  Đăng nhập vào trang http://nhantokhai.gdt.gov.vn bằng tài khoản (chính là mã số thuế doanh nghiệp với mật khẩu mặc định hoặc mật khẩu đã được người dùng thay đổi).

+ Tại giao diện bạn chọn “Tài khoản”, đến “Thay đổi thông tin” rồi chọn vào ô “Nhập lại số seri”.

Khi cập nhật số seri chứng thư số chữ ký số VNPT trên hệ thống Tổng cục thuế, người dùng sẽ được hỏi về USB Token sử dụng cho đơn vị mình. Vì thế bạn cần chọn đúng chữ ký số đăng ký sử dụng cũng như tiến hành nhập mã PIN chính xác. Nên thực hiện theo tác này 2 lần để chắc chắn hệ thống đã chấp nhận yêu cầu.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Bất cứ mọi vướng mắc hay hỗ trợ cần giải đáp trong quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp trong thời gian sớm nhất.