TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Hướng dẫn cách thay đổi các thiết lập cho router wifi VNPT

Wifi VNPT Wifi VNPT cá nhân Wifi VNPT và truyền hình VNPT Lắp mạng internet Viettel


Việc thay đổi các thiết lập cho router wifi VNPT sẽ giúp người dùng có thể cải thiện chất lượng đường truyền tín hiệu mạng trong quá trình sử dụng. Để tìm hiểu chi tiết về hướng dẫn thay đổi bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Wifi VNPT

Wireless Security - Bảo mật vô tuyến

Người dùng sẽ có 3 tùy chọn đối với bảo mật wifi VNPT  để mã hóa cũng như đặt mật khẩu bảo vệ bao gồm WEP, WPA, WPA2. Theo đó bạn hãy sử dụng cho mình WPA2 thay vì WEP bởi khả năng bảo vệ tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bộ chuyển đổi hay thiết bị wifi của mình có khả năng hỗ trợ WPA2 phiên bản mới hơn.

Wireless Channel - Kênh vô tuyến

Thiết bị wifi VNPT sử dụng rất nhiều kênh song không thể tránh khỏi sự trùng lặp giữa những kết nối không dây khác. Do đó, trong quá trình cài đặt kênh vô tuyến ban cần quan tâm đến việc không được để kênh có vùng phủ sóng chồng lên nhau tránh gây nhiễu.

Xem thêm: Wifi VNPT cá nhân

Wireless Mode - Chế độ không dây

Hầu hết các chuẩn truyền dẫn không dây hỗ trợ tương thích ngược bao gồm 802.11n và 802.11ac. Router không dây thông thường được mặc định cùng những điểm truy cập hỗ trợ chuẩn cũ hơn. Song trong trường hợp có quá nhiều thiết bị không dây sử dụng chuẩn cũ kết nối cùng lúc đến router 802.11n sẽ khiến cho router wifi VNPT bị suy giảm tốc độ cũng như hiệu năng. Nếu như thiết bị của bạn hỗ trợ 802.11n, hãy lựa chọn chế độ không dây để đưa về 802.11n.

Xem thêm: Wifi VNPT và truyền hình VNPT

Channel Width - Độ rộng kênh

Để có thể nhận và sử dụng thành công tốc độ thực tế từ những chuẩn hiện đại, người dùng sẽ phải thay đổi độ rộng kênh cho router wifi VNPT. Nếu các chuẩn 802.11b và 802.11g sử dụng các kênh rộng tần số 20MHz, thì 802.11n lại hỗ trợ tần số hoạt động lên đến 40MHz đảm bảo về tốc độ truyền dẫn tín hiệu qua đường truyền wiif cao hơn gấp đôi. Bạn hãy ghi nhớ điều này để có sự điều chỉnh phù hợp nhất, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu học tập, giải trí cũng như hỗ trợ công việc được thực hiện có hiệu quả.

Xem thêm: Lắp mạng internet Viettel

Guest Network - Mạng khách

Một số router wifi VNPT được tích hợp tính năng cho phép người dùng có thể kích hoạt tín hiệu mạng wifi thứ hai với tên là SSID, đồng thời tạo thiết lập bảo mật riêng. Đây được cho là giải pháp cấp quyền truy cập bảo mật, nhanh chóng dành cho những vị khách qua đường và tạo ra hệ thống mạng riêng với một số nhóm người nhất định. Để có thể ngăn chặn thành công việc kết nối wifi VNPT trái phép bạn nên thiết lập cho mạng khách này chế độ bảo mật WPA2.