TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Hướng dẫn cách tạo chữ ký số VNPT trong word đơn giản nhất

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Hướng dẫn cách tạo chữ ký số VNPT trong word đơn giản nhất

Chữ ký số VNPT đang trở thành công cụ thiết yếu đối với các hoạt động giao trên môi trường internet và mang đến hiệu quả vô cùng lớn lao. Nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ song còn băn về vấn đề tạo chữ ký số trong word thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn thực hiện thật đơn giản.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội như đảm bảo về tính an toàn, tính toàn vẹn, giá trị pháp lý (được công nhận bởi Bộ Thông tin và Truyền thông) cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà chữ ký số VNPT ngày từ khi ra đời đã chinh phục được niềm tin của mọi đối tượng khách hàng khác nhau khi thực hiện giao dịch qua internet. Trong đó, việc tạo chữ ký số trong word có chức năng vừa để bảo vệ các nội dung đồng thời xác nhận về danh tính chủ nhân gửi văn bản.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Chữ ký số VNPT trong word có dạng gì?

Tạo chữ ký số do nhà mạng VNPT cung cấp word có dạng bao gồm:

+ Ngày, tháng, năm ký dựa trên ngày tháng của hệ thống trên máy tính.

+ Hình ảnh do người ký chọn và được đánh giá là yếu tố quyết định của chữ ký số. Nếu như văn bản đã ký có sự thay đổi thì hình ảnh này sẽ mất đi.

+ Tên người ký và chức vụ.

+ Phần Sign by được máy tính tự hiển thị và sau đó là user của máy tính mà người ký đang sử dụng.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Các bước thực hiện tạo chữ ký số VNPT trong word

Lựa chọn ứng dụng chữ ký số VNPT trong các giao dịch điện tử là một quyết định đúng đắn nhất của người dùng trước sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên công nghệ số. Và tạo chữ ký số VNPT trong word cũng là việc làm cần thiết được quan tâm với các bước thực hiện cụ thể như sau:

+ Bước 1: Người dùng tạo file dữ liệu dạng docx.

+ Bước 2: Click chọn vào chức năng “Insert”, tìm đến “Signature Line”.

+ Bước 3: Màn hình máy tính hiển thị cửa sổ mới, người ký điền đầy đủ tên cùng chức vụ rồi nhấn “OK”.

+ Bước 4: Để chèn hình vào văn bản, người dùng vấm 2 lần vào chỗ ký để hiển thị ra môt khung tag, sau đó nhấn chọn vào “Select Image”.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản là bạn đã hoàn toàn an tâm về chủ quyền cũng như xác nhận về định danh của chữ ký số VNPT trong word rồi phải không nào? Lúc này không ai có thể tiến hành chỉnh sửa văn bản nữa. Trường hợp bấm vào “Edit Anyway” thì hình ảnh của chữ ký số sẽ mất đi và hết giá trị.