TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể download tập tin từ mạng internet VNPT

Internet VNPT Internet VNPT cho nhà nhiều tầng Internet VNPT chung cư Viettel internet cáp quang


Trong quá trình sử dụng mạng internet VNPT để download các tập tin trên mạng đã có những lúc bạn khó chịu bởi không thành công và không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu? Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, không làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi hướng dẫn cụ thể trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Internet VNPT

Kiểm tra về kết nối mạng

Trước hết, khi không download được tập tin về máy từ mạng internet VNPT điều phải nghĩ ngay đến đó là kiểm tra về kết nối mạng có còn đảm bảo sự hoạt động ổn định hay không.

Xóa những tập tin không cần thiết

Những tập tin như tin tạm, lịch sử lươt web hay cookies… sẽ không cần thiết và nếu để sẽ khiến hoạt động truy cập mạng internet gặp khó khăn. Vì thế bạn hãy sử dụng công cụ tích hợp sẵn trên Windows là Disk Cleanup để xóa chúng đi bằng cách nhấn chuột phải vào ổ hệ thống, chọn “Properties” rồi tìm đến “Disk Cleanup”. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn lựa sử dụng ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3 như CCleaner để dọn dẹp máy tính, sau đó khởi động lại thiết bị.

Xem thêm: Internet VNPT cho nhà nhiều tầng

Chọn thư mục để lưu và thay đổi tên cho file mặc định

Trường hợp thư mục người dùng chọn lưu tập tin khi download trên mạng về đã bị hỏng hoặc đã không còn quyền thao tác sẽ là một trong những nguyên nhân khiến hoạt động không thành công. Vì thế, bạn cần thay đổi cho thư mục vị trí lưu, đồng thời thử đặt lại cho tên file mặc định và không nên để từ có dấu sẽ hạn chế được tối đa sự phát sinh lỗi trong quá trình thực hiện tải.

Xem thêm: Internet VNPT chung cư

Việc tải file đảm bảo đã được kích hoạt

Để việc tải file trên mạng internet VNPT được đảm bảo đã kích hoạt bạn mở  “Internet Options” (hoặc có thể nhấn tổ hợp phím Windows + R) rồi nhập vào đó từ khóa “inetcpl.cpl”.  Bước tiếp theo, hãy chuyển sang thẻ “Security” và từ đây tiến hành chọn vùng internet, sau đó nhấn “Custom level”.

Xem thêm: Viettel internet cáp quang

Tại cửa sổ “Security Settings”, người dùng tiếp tục di chuyển xuống phía dưới để tìm kiếm mục “Download”, việc cần làm là chuyển sang chế độ “Enable”. Tiếp tục, di chuyển thêm xuống dưới để kiểm tra thiết lập Prompt cho “Launching applications and unsafe files”. Hành động này sẽ hiển thị cảnh báo với quá trình chạt ứng dụng hay tập tin không an toàn từ trên mạng internet.

Nếu như các tùy chỉnh trên không thể khắc phục thành công vấn đề bạn có thể cân nhắc việc khôi phục lại cho cài đặt gốc ban đầu thông qua tùy chọn “Reset all zones to defaultlevel”.