TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu modem iGate wifi VNPT

Wifi VNPT Làm sao lắp wifi VNPT Thiết lập wifi VNPT Lắp mạng Viettel tại TP.HCM


Hướng dẫn cách đổi mật khẩu modem iGate wifi VNPT

Hiện nay, ngoài Huawei nhà mạng VNPT còn cùng cấp cho khách hàng modem wifi iGate. Bởi vậy nếu bạn đang sử dụng mạng wifi VNPT với modem iGate và muốn thay đổi mật khẩu thì đừng bỏ qua hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

Xem thêm: Wifi VNPT

Mạng wifi không dây do nhà mạng VNPT cung cấp đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng mạng internet hiện nay nhờ khả năng cho phép nhiều người dùng truy cập cùng lúc mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hay tốc độ đường truyền và quan trọng hơn cả là tiết kiệm tối đa chi phí. Trong đó, modem wifi iGate VNPT đang được ứng dụng phổ biến và nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn sau.

Xem thêm: Làm sao lắp wifi VNPT

huong-dan-cach-doi-mat-khau-modem-igate-wifi-vnpt

Cách đổi mật khẩu modem iGate wifi VNPT

Trước khi bắt đầu thực hiện bạn hãy reset lại modem wifi iGate VNPT để có thể đăng nhập bằng tài khoản cũng như mật khẩu mặc định bằng cách bạn lấy 1 que tăm nhỏ, rồi sau đó chọc vào lỗ Reset phía bên thân modem. Bạn giữ nguyên trong khoảng 15 giây cho đến khi thấy đèn báo trên modem wifi iGate VNPT tắt rồi tiến hành bật lại.

Xem thêm: Thiết lập wifi VNPT

  • Bước 1:

+ Bạn mở trình duyệt web lên và nhập vào thanh địa chỉ dãy 192.168.1.1.

+ Tiếp theo, bạn nhập thông tin User name là admin và Password là VNPT; hoặc cả Username và Password đều là admin.

  • Bước 2:

Bạn chuyển tiếp đến “Network Settings”, chọn “Wireless”, đến “Basic” và chọn “SSID” để tiens hành thay đổi tên cho wireless.

  • Bước 3:

Cuối cùng bạn hãy chuyển qua phần “Network Settings”, tìm đến “Wireless”, chọn “Security”, và nhấp vào “WPA/WAPI passphrase” để thực hiện nhập mật khẩu mới rồi bạn bấm chọn “Apply/Save” để lưu thiết lập lại.

huong-dan-cach-doi-mat-khau-modem-igate-wifi-vnpt

Một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng modem iGate wifi VNPT đó là giao diện hơi khó nên người dùng cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện các thao tác khác bởi rất có thể khó tìm ra tùy chọn đó để tiến hành chỉnh sửa lại.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại TP.HCM

Lợi ích khi sử dụng mạng wifi VNPT

Bên cạnh sự đa dạng trong các gói cước dành cho nhiều đối tượng khác nhau, mạng wifi VNPT còn khiến khách hàng hài lòng bởi hình thức thanh toán linh hoạt với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Theo đó:

+ Khách hàng thanh toán trả trước 3 tháng được giảm 10%.

+ Thanh toán trả trước 6 tháng nhà mạng giảm giá cước 18%.

+ Thanh toán trả trước 12 tháng khách hàng nhận ưu đãi giảm cước đến 25%.

Hơn thế, khách hàng khi đăng ký sử dụng gói cước wifi VNPT trả trước trong vòng 6 tháng trở lên còn được nhà mạng trang bị modem wifi 4 cổng hiện đại và miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt.