TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Hình thức thanh toán mua phim trên truyền hình MyTV internet cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Bắt cáp quang VNPT Kéo cáp quang VNPT


Hình thức thanh toán mua phim trên truyền hình MyTV internet cáp quang VNPT

Dịch vụ truyền hình MyTV ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò quan trọng của mình trước các đơn vị cung cấp truyền hình internet khác. Đây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại với nhu cầu thỏa mãn thế giới giải trí ngay tại nhà và tích hợp cùng một đường truyền internet cáp quang VNPT tiện lợi, tiết kiệm.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Một trong những ứng dụng tiện ích nhất phải kể đến khi sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV đó là người dùng có thể lựa chọn mua những bộ phim mà mình yêu thích để xem ngay tại nhà thay vì tiêu tốn thời gian, công sức, chi phí đi đến rạp chiếu phim mới có thể xem được như trước đây. Tuy nhiên, lại có không ít người dùng băn khoăn về hình thức thanh toán khi có nhu cầu mua phim trên truyền hình MyTV internet cáp quang VNPT. Hãy cùng theo dõi bài viết này để nắm được cách thức thanh toán phí mua phim nhanh chóng nhất bạn nhé!

Xem thêm: Bắt cáp quang VNPT

Lý do người dùng ưa chuộng truyền hình MyTV internet cáp quang VNPT

Trước hết, dịch vụ tiện ích truyền hình MyTV tích hợp trên đường truyền internet cáp quang VNPT mang đến cho người dùng khả năng tiết kiệm tối đa chi phí so với đăng ký riêng lẻ từng dịch vụ. Theo đó, không chỉ thỏa mãn truy cập mạng internet tốc độ cao, phục vụ công việc đạt kết quả như mong muốn mà người dùng còn có cơ hội tận hưởng thế giới giải trí đỉnh cao ngay tại nhà.

Nhằm thu hút khách hàng tham gia đăng ký sử dụng mà nhà mạng VNPT đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời như:

+ Đa dạng gói cước truyền hình MyTV internet cáp quang VNPT để người dùng lựa chọn theo nhu cầu.

+ Đảm bảo chất lượng đường truyền tốc độ cao, chất lượng hình ảnh HD chân thực, siêu nét, âm thanh sống động.

+ Kho kênh truyền hình phong phú sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí bằng các chương trình phù hợp mọi lứa tuổi.

+ Tích hợp nhiều tính năng hữu ích như khóa kênh, hẹn giờ, tua lại chương trình, đọc báo, giao dịch chứng khoán, mua sắm trực tuyến…

+ Nhà mạng trang bị modem wifi hiện đại cùng đầu thu HD siêu nét.

+ Thanh toán cước phí theo hình thức trả trước khách hàng sẽ được giảm hoặc tặng thêm tháng cước sử dụng tùy thuộc vào từng gói cước cụ thể.

Xem thêm: Kéo cáp quang VNPT

Hình thức thanh toán mua phim truyền hình MyTV internet cáp quang VNPT

Với ứng dụng mua phim truyền hình khi sử dụng dịch vụ MyTV tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước phí theo hai hình thức được nhà mạng đưa ra như sau:

+ Thanh toán trả sau và tính vào thông báo cước cùng internet.

+ Thanh toán trả trước bằng cách nạp tiền từ thẻ cào trực tiếp vào tài khoản trên truyền hình để có thể mua phim theo yêu cầu.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây bạn đã nắm được hình thức thanh toán mua phim truyền hình MyTV trên đường truyền internet cáp quang VNPT.