TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Hài lòng với quy trình lắp mạng VNPT chuyên nghiệp

Lắp mạng VNPT Tổng đài mạng VNPT Hòa mạng VNPT Lắp mạng Viettel tại TP.HCM


Quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn là thước đo để đánh giá sự thành công, uy tín của thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường, đối với lĩnh vực viễn thông điều nàng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được yếu tố quyết định trực tiếp đến vị thế, sự sống còn đó mà dịch vụ lắp mạng VNPT luôn khiến khách hàng hài lòng nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Theo đó, các bước trong quy trình lắp mạng VNPT cụ thể như sau:

  • Bước 1:

Khi có nhu cầu đăng ký lắp mạng VNPT khách hàng liên hệ với nhà mạng thông qua các hình thức như gọi điện thoại đến tổng đài, gửi email hoặc trực tiếp đến điểm giao dịch gần với địa điểm của mình nhất.

  • Bước 2:

Để nhân viên dịch vụ lắp mạng VNPT có thể đưa ra tư vấn cụ thể, chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, khách hàng cần cung cáp các thông tin cần thiết sau:

+ Địa chỉ cần lắp đặt mạng internet VNPT: Nhân viên nhà mạng sẽ kiểm tra và xác nhậ hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây có đáp ứng điều kiện lắp đặt thành công hay không cùng với các chương trình khuyến mãi đang được triển khai.

Xem thêm: Tổng đài mạng VNPT

+ Trong trường hợp khách hàng đang sử dụng mạng internet của đơn vị cung cấp khác cần thông báo để nhân viên lắp mạng VNPT xác định xem hiện tại nhà mạng có đang áp dụng chính sách chuyển đổi tại khu vực hay không.

+ Số lượng thiết bị cần kết nối là bao nhiêu để lựa chọn gói cước internet tốc độ phù hợp, giá thành hợp lý.

  • Bước 3:

Sau khi nhận được tư vấn từ nhân viên VNPT, nếu khách hàng đồng ý lắp đặt dịch vụ mạng internet của nhà mạng cần cung cấp thêm một số thông tin cần thiết gồm họ tên, số CMND và số điện thoại liên hệ cố định.

Xem thêm: Hòa mạng VNPT

  • Bước 4:

Nhân viên dịch vụ đến tận địa chỉ của khách hàng để khảo sát, đưa ra phương án lắp đặt tối ưu và ký kết hợp đồng. Thời gian triển khai lắp đặt thông thường từ 1-3 ngày trong điều kiện đủ hạ tầng kỹ thuật và thuận lợi về thời tiết.

Không chỉ nhanh chóng trong quá trình lắp mạng VNPT ban đầu mới hòa mạng mà khách hàng suốt thời gian sử dụng sẽ đều được hỗ trợ tư vấn mọi vướng mắc cũng như khắc phục sự cố kịp thời. Nhờ vậy, không làm ảnh hưởng đến quá trình mạng internet của khách hàng.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại TP.HCM

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn khi đăng ký lắp mạng VNPT, bởi vậy bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến nhà mạng để được đáp ứng nhu cầu về một dịch vụ internet chất lượng cao ngay thôi nào!