TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Gói cước cáp quang VNPT tốc độ cao được ưa chuộng nhất

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT tốc độ cao Cáp quang VNPT bao nhiêu tiền Cáp quang Viettel giá rẻ


Các gói cước cáp quang VNPT luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người dùng khi có nhu cầu sử dụng mạng internet với những đòi hỏi khắt khe như chất lượng đường truyền tốt, ổn định, giá thành hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình gói cước cáp quang tốc độ cao đang được ưa chuộng nhất hiện nay thì nhất định không được bỏ qua VNPT F2K.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường viễn thông Việt Nam, nhà mạng VNPT luôn không ngừng nỗ lực để đầu tư, nâng cao chất lượng hệ thống hạ tầng, đảm bảo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, từ đó cung cấp đến khách hàng những gói cước internet cáp quang tốc độ, giá thành rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong số đó, gói cước VNPT F2K hiện đang được người dùng đánh giá cao và ưa chuộng lựa chọn sử dụng.

Xem thêm: Cáp quang VNPT tốc độ cao

Những ưu đãi từ gói cước cáp quang VNPT F2K tốc độ 60Mb

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng đường truyền internet mạnh mẽ, ổn định đăng ký gói cước cáp quang VNPT F2K sẽ có ngay 60Mb tốc độ cao. Nếu như lựa chọn thanh toán theo hình thức trả trước, khách hàng sẽ được nhà mạng miễn phí hòa mạng ban đầu và hưởng những ưu đãi bao gồm:

+ Trả trước 6 tháng, tặng thêm 2 tháng (tháng đầu tiên khi lắp đặt và tháng thứ 7).

+ Trả trước 12 tháng, tặng thêm 3 tháng (tháng đầu tiên khi lắp đặt và tháng thứ 13+14).

+ Nhà mạng VNPT trang bị cho khách hàng modem wifi 4 cổng hiện đại nhất.

Xem thêm: Cáp quang VNPT bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, đối với một số trường hợp khách hàng đặc biệt sẽ nhận ưu đãi riêng khi tham gia đăng ký gói cước cáp quang VNPT F2K tốc độ 60Mb với:

+ Khách hàng chuyển từ đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông khác sang VNPT và có hóa đơn thanh toán tháng gần nhất.

+ Khách hàng đăng ký sử dụng từ 03 đường truyền cáp quang VNPT.

+ Khách hàng đang công tác trong ngành giáo dục, y tế có giấy xác nhận từ đơn vị.

+ Khách hàng là khối cơ quan Đảng, nhà nước.

+ Khách hàng là đối tượng học sinh, sinh viên.

Xem thêm: Cáp quang Viettel giá rẻ

Thủ tục đăng ký gói cước cáp quang VNPT F2K tốc độ 60Mb

Để đăng ký thành công gói cước cáp quang VNPT F2K tốc độ 60Mb bạn hãy chuẩn bị thủ tục cần thiết với các loại giấy tờ sau:

+ Khách hàng là cá nhân chỉ cần bản CMND photo.

+ Khách hàng là cơ quan, tổ chức sẽ cần có bản photo Giấy chứng nhận hoạt động, giấy phép kinh doanh.

Sau đó liên hệ với nhà mạng VNPT để được hỗ trợ yêu cầu đăng ký sử dụng gói cước cáp quang VNPT F2K tốc độ 60Mb trong thời gian sớm nhất.