TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Giúp các doanh nghiệp mới sử dụng chữ ký số VNPT đặt in hóa đơn điện tử

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Giúp các doanh nghiệp mới sử dụng chữ ký số VNPT đặt in hóa đơn điện tử

Đối với các doanh nghiệp, công ty hiện nay, đặc biệt là những đơn vị mới thành lập thì việc sử dụng chữ ký số VNPT đặt in hóa đơn điện tử trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Từ đó hỗ trợ hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả như mong muốn.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Vậy làm thế nào để đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số đặt in hóa đơn điện tử thành công? Đừng bỏ qua bài viết này để nắm được cho mình các bước hướng dẫn thực hiện chi tiết nhất bạn nhé!

Bước 1:

+ Đơn vị hoạt động kinh doanh trước hết cần gửi đến Chi cục thuế tại địa bàn đang đặt trụ sở thông báo mẫu theo quy định ban hành từ Bộ Tài chính về áp dụng phương pháp đối với thuế giá trị gia tăng. Doanh nghiệp sẽ nhận được phiếu hẹn trả kết quả.

+ Bên cạnh đó, còn cần phiếu đề nghị gửi đến Chi cục thuế về nghị sử dụng hóa đơn điện tử đặt in. Doanh nghiệp sẽ nhận phiếu hẹn trả kết quả từ Chi cục thuế.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Bước 2:

Theo kết quả trả từ Chi cụ thuế doanh nghiệp sẽ nhận được như sau:

+ Thông báo chấp thuận về nội dung liên qan đến đăng ký phương pháp tính thuế giá trị gia tăng đối với người nộp thuế.

+ Thông báo việc sử dụng hóa đơn đặt in điện tử.

Bước 3:

Ngay sau khi nhận kết quả trả về, doanh nghiệp tiến hành cung cấp thông báo đến bên nhận đặt in hóa đơn điện tử bằng chữ ký số VNPT, thực hiện hợp đồng để ký kết giữa hai bên. Mẫu hóa đơn đã lựa chọn thành công, doanh nghiệp cần yêu cầu bên nhận đặt in hóa đơn cung cấp mẫu gồm 3 liên.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Bước 4:

Cuối cùng, doanh nghiệp sử dụng chữ ký số VNPT để nộp mẫu hóa đơn lên Tổng cục thuế đã đăng ký trước đó. Việc làm này sẽ đơn giản hóa mọi thủ tục, tiết kiệm công sức, thời gian và cả chi phí hơn rất nhiều so với hình thức nộp trực tiếp tại Chi cục thuế trực thuộc. Theo đó, để nộp hóa đơn điện tử bằng chữ ký số VNPT bạn thực hiện các bước bao gồm:

+ Đăng ký tài khoản để nộp tờ khai trên trang thuế. Với doanh nghiệp mới thành lập sẽ được nhà mạng VNPT hỗ trợ đăng ký.

+ Đăng nhập vào trang nộp tờ khai www.nhantokhai.gdt.gov.vn bằng tài khoản đã đăng ký.

+ Tiếp theo, cần lựa chọn các tờ khai cần đăng ký.

+ Lựa chọn chữ ký số VNPT của doanh nghiệp và nhập mật khẩu.

+ Hoàn tất quá trình đăng ký, người nộp hóa đơn điện tử cần tải file mẫu hóa đơn lên trên trang thuế và nhận yêu cầu nhập mật khẩu để xác nhận về đúng chữ ký số VNPT của doanh nghiệp.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Như vậy, với những thông tin căn bản được chia sẻ trên đây là bạn đã áp dụng thành công chữ ký số VNPT trong đặt in hóa đơn điện tử với thuế giá trị gia tăng rồi đó.