TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Giúp bạn kiểm soát con trẻ khi sử dụng internet VNPT hiệu quả

Internet VNPT Cài đặt internet VNPT Bắt internet VNPT Đăng ký internet Viettel


Việc ngăn chặn trẻ không sử dụng mạng internet trong kỷ nguyên công nghệ số hiện đại là điều không thể. Thay vào đó, lựa chọn giải pháp cho con em mình được phép truy cập intenet VNPT nhưng phải thông qua sự giám sát của những người lớn hiện đang được rất nhiều bậc cha mẹ áp dụng.

Để giúp cha mẹ kiểm soát con trẻ khi sử dụng internet VNPT có hiệu quả nhất, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những bí quyết vô cùng hữu ích.

Xem thêm: Internet VNPT

Điều chỉnh ngay trên Windows

Các phiên bản Windows mới nhất, chẳng hạn như Win 8 tích hợp sẵn công cụ giúp các bậc cha mẹ giám sát dễ dàng việc con trẻ dùng máy tính truy cập internet. Công cụ này được biết đến là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng giới hạn về thời gian sử dụng trên Win 7 cùng với tính năng giám sát truy cập các chương trình qua bộ lọc Family Safety, và đi kèm những tính năng hữu ích khác.

Theo đó, cha mẹ chỉ cần tạo tài khoản cho con em mình rồi yêu cầu chúng sử dụng khi muốn dùng máy tính. Thông qua Family Safety online cha mẹ sẽ quản lý việc truy cập vào các website của con trẻ từ xa vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Cài đặt internet VNPT

Điều chỉnh Router

Trên router mạng internet VNPT, cha mẹ nên cài đặt công cụ giám sát để tiện lọc các website trên bất cứ thiết bị nào có cùng kết nối mạng với máy tính. Không phải router nào cũng được trang bị tính năng kiểm soát trẻ em, nên nếu muốn giám sát, người dùng sẽ cần thay đổi thiết lập đối với server. Ứng dụng OpenDNS sẽ cho phép người dùng tạo tài khoản và cấu hình quá trình lọc web, từ đó chặn những trang web không muốn cho trẻ tiếp cận.

Xem thêm: Bắt internet VNPT

Tìm hỗ trợ từ phần mềm kiểm soát

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời khá nhiều các giải pháp quản lý, bảo vệ con trẻ trước những ảnh hưởng tiêu cực từ mạng internet. Vì thế, bạn có thể lên mạng và tìm kiếm sự hỗ trợ từ phần mềm kiểm soát, chẳng hạn như Norton Family rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng hữu ích.

Xem thêm: Đăng ký internet Viettel

Với Norton Family, cha mẹ không chỉ hẹn được thời gian cho trẻ sử dụng máy tính theo ý muốn, chặn sự truy cập vào các trang web tùy theo từng thể loại mà còn có thể xem được trang web mà trẻ đã tiếp cận cũng như hoạt động, từ khóa mà trẻ tìm kiếm… Khi trẻ vào các trang web bị chặn, phần mềm Norton Family sẽ nhanh chóng gửi về email của cha mẹ để họ kiểm soát tốt hơn việc con em mình sử dụng có hiệu quả mạng internet VNPT.