TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Giá trị chữ ký số VNPT mang lại cho người dùng khi đăng ký sử dụng

Chữ ký số VNPT Bảng giá chữ ký số VNPT Gia hạn chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Giá trị chữ ký số VNPT mang lại cho người dùng khi đăng ký sử dụng

Trở thành giải pháp hỗ trợ quá trình thực hiện các giao dịch điện tử đạt hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí mà chữ ký số VNPT đang được khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Luôn đảm bảo tính toàn vẹn, sự an toàn cho các thông tin dữ liệu trong giao dịch qua môi trường internet mà những giá trị từ chữ ký số do nhà mạng VNPT cung cấp đem đến cho người dùng thực sự chinh phục mọi niềm tin. Hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết này để nắm được những thông tin quan trọng nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu ứng dụng chữ ký số điện tử một cách hiệu quả nhất bạn nhé!

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Các dịch vụ liên quan đến chữ ký số VNPT

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số song được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng phải kể đến nhà mạng VNPT. Luôn mong muốn hỗ trợ tối đa cho cá nhân, doanh nghiệp khi tham gia vào hoạt động thương mại điện tử mà VNPT đã không ngừng chú trọng, nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm các vấn đề trong suốt quá trình người dùng sử dụng cũng như tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ ký kết hơp đồng với thủ tục đã được đơn giản hóa.

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT

Khi tham gia đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ dịch vụ có liên quan do nhà mạng cung cấp như:

+ Dịch vụ phát hành chứng thư số có chức năng xác thực thông tin khách hàng và thực hiện việc cấp chứng thư số.

+ Dịch vụ gia hạn, thay đổi, tạm dừng, phục hồi, thu hồi chứng thư số.

+ Dịch vụ kiểm tra tình trạng chứng thư số trực tuyến.

+ Cùng các dịch vụ liên quan đến chữ ký số VNPT theo quy định.

Giá trị chữ ký số VNPT mang lại cho người dùng

Khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp khi đưa ra quyết định đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT đều nhận được các giá trị đặc biệt như:

+ Ứng dụng thành công trong giao dịch điện tử từ e-mail hỗ trợ công việc; ký kết hợp đồng, các văn bản thỏa thuận cho đến giao dịch chứng khoán, ngân hàng, mua bán trực tuyến.

+ Góp phần quan trọng trong cải cách hành chính với các dịch vụ công thật đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức so với hình thức truyền thống như xin giấy phép, kê khai thuế, khai hải quan, khai bảo hiểm xã hội điện tử.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Nhà mạng VNPT luôn hoạt động dựa vào tiêu chí coi trọng chính sách chăm sóc khách hàng nên tất cả các dịch vụ cung cấp đến người dùng, trong đó bao gồm chữ ký số sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu, triển khai lắp đặt và khắc phục sự cố 24/24.