TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Đường truyền cáp quang VNPT giúp người dùng an tâm khi sử dụng

CTKM cáp quang VNPT Bảng giá cáp quang VNPT Cáp quang VNPT Cáp quang Viettel khuyến mãi


Đường truyền cáp quang VNPT giúp người dùng an tâm khi sử dụng

Nhằm đáp ứng cho quy hoạch về việc phát triển đối với hạ tầng viễn thông băng thông internet rộng mà nhà mạng VNPT đã tiến hành nâng cấp chuẩn đường truyền cáp quang. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình lựa chọn sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT với các gói cước mới, chất lượng và giá thành hợp lý.

Tính từ thời điểm tháng 7 năm 2017, khách hàng của nhà mạng VNPT sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều trải nghiệm thú vị khi truy cập mạng internet thế hệ mới tốc độ cao, không bị giới hạn về dung lượng và được tặng kèm sử dụng gói bảo mật 01 năm đối với dịch vụ FiberVNN.

Đường truyền cáp quang VNPT giúp người dùng an tâm khi sử dụng

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Đây được đánh giá là bước đi tiên phong của nhà mạng VNPT trong lộ trình quy hoạch phát triển hạ tầng viễn thông đến năm 2020 băng rộng. Nhờ vậy mà sẽ có ít nhất 60% người dùng mạng internet cáp quang VNPT băng rộng sẽ được tiếp cận với đường truyền tối thiểu là 25Mbps.

Các gói cước cáp quang VNPT FiberVNN mới nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ FiberVNN trên đường truyền cáp quang VNPT bao gồm:

+ Gói Fiber16 – tốc độ truy cập 16Mbps.

+ Gói Fiber20 – tốc độ truy cập 20Mbps.

+ Gói Fiber30 - tốc độ truy cập 30Mbps.

+ Gói Fiber40 - tốc độ truy cập 40Mbps.

+ Gói FiberNet- tốc độ truy cập 60Mbps.

Xem thêm: Bảng giá cáp quang VNPT

Khi khách hàng lựa chọn bất kỳ gói cước internet cáp quang VNPT nào cũng đều đảm bảo sự hài lòng bởi mức giá thành nhà mạng đưa ra luông cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay.

Cáp quang VNPT mới giúp khách hàng an tâm sử dụng

Với các mức tốc độ truy cập mạng internet vượt bậc, dịch vụ cáp quang VNPT FiberVNN góp phần nâng chuẩn đường truyền dành cho những người dùng trên toàn quốc và có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu về dung lượng, số lượng thiết bị truy cập… Bước đi quan trọng của nhà mạng VNPT đã mở ra cơ hội giúp người dùng tiếp cận gần hơn đến xu hướng kết nối vạn vật thông qua mạng internet trên thế giới.

Đường truyền cáp quang VNPT giúp người dùng an tâm khi sử dụng

Để làm được điều này, nhà mạng VNPT đã đầu tư đến 44 triệu USD cho việc xây dựng tuyến đường cáp quốc tế mới APG nhằm mục đích chấm dứt hiện tượng truy cập gián đoạn trong trường hợp AAG gặp sự cố và tăng tốc độ kết nối quốc tế cho những người dùng trong nước.

Xem thêm: CTKM cáp quang VNPT

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng mà VNPT đem đến sự an tâm cho người dùng đó là tính năng bảo mật hiện đại với phần mềm F-Secure SAFE. Được phát triển bởi hãng bảo mật uy tín hàng đầu thế giới, phần mềm F-Secure SAFE tích hợp cùng dịch vụ cáp quang VNPT sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: diệt virus, ransomware; bảo vệ thành công cho các giao dịch online banking; giúp phụ huynh bảo vệ con em khỏi những nội dung không lành mạnh; tự động xóa toàn bộ dữ liệu khi thiết bị thất lạc...

Xem thêm: Cáp quang Viettel khuyến mãi

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên các dịch vụ cáp quang VNPT không ngừng được nâng cao, giúp người dùng an tâm khi sử dụng với chất lượng bảo mật tốt, đáp ưng mọi nhu cầu truy cập internet trong một mức giá vô cùng ưu đãi.