TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT cam kết với khách hàng những gì?

Chữ ký số VNPT Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT TP.HCM Chữ ký số Viettel


Đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT cam kết với khách hàng những gì?

Là dịch vụ được sử dụng phổ biến trong các giao dịch trực tuyến với nhiều tính năng vượt trội mà chữ ký số VNPT ngày càng chiếm giữ vị thế quan trọng trên thị trường. Nếu bạn còn băn khoăn về những cam kết của đơn vị cung cấp dịch vụ thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích này.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Hiểu được tâm lý chán chường của khách hàng khi phải thực hiện các thủ tục hành chính trong giao dịch truyền thống nhiều rườm rà, tiêu tốn công sức, thời gian và cả chi phí mà các đơn vị viễn thông đã cho ra đời giải pháp chữ ký số công cộng. Trong số đó, chữ ký số VNPT của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với không chỉ các doanh nghiệp mà còn được nhiều cá nhân tin tưởng sử dụng.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Cam kết từ đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT

Bên cạnh những tính năng ưu việt, dịch vụ chữ ký số VNPT được khách hàng đánh giá cao và đưa ra quyết định đăng ký sử dụng đó là nhờ vào những cam kết đảm bảo lợi ích tối đa.

+ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành nhập thông tin lên trên hệ thống ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

+ Bàn giao thiết bị USB Token chữ ký số VNPT trong thời gian sớm nhất.

+ Nhà mạng VNPT cử nhân viên kỹ thuật đến địa điểm của khách hàng để hỗ trợ cài đặt thiết bị, hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ đạt hiệu quả cao nhất.

+ Bất cứ mọi vướng mắc hay gặp sự cố khách hàng sẽ được nhà mạng hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký số.

+ Giá thành cạnh tranh và chính sách gia hạn nhiều ưu đãi

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

Thủ tục đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT

Nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng chữ ký số VNPT trong các giao dịch điện tử mà đơn vị cung cấp dịch vụ đã cố gắng đơn giản hóa thủ tục đăng ký cho khách hàng.

  • Với cá nhân chỉ cần có CMND bản photo công chứng và bản gốc đối chiếu.
  • Đối với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức cần có:

+ CMND photo công chứng và bản gốc đối chiếu của người đại diện theo pháp lý cho doanh nghiệp, tổ chức được trực tiếp cử đi đăng ký.

+ Giấy giới thiệu tử doanh nghiệp, tổ chức.

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động bản photo công chứng.

+ Giấy chứng nhận mã số thuế của doanh nghiệp bản photo công chứng.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng thực tế mà khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn đăng ký gói cước dịch vụ chữ ký số VNPT phù hợp nhất. Trong quá trình sử dụng để đảm bảo sự thông suốt của các giao dịch điện tử khách hàng cũng cần phải lưu tâm đến thời gian gia hạn cho chữ ký số được VNPT cung cấp.