TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Doanh nghiệp sẽ làm được những gì khi ứng dụng chữ ký số VNPT?

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT Hà Nội Chữ ký số VNPT TP.HCM Chữ ký số Viettel


Doanh nghiệp sẽ làm được những gì khi ứng dụng chữ ký số VNPT?

Chữ ký số VNPT là một trong những dịch vụ quan trọng được các doanh nghiệp ứng dụng vào hoạt động thương mại điện tử thông qua giao dịch trên môi trường internet. Nếu như bạn còn băn khoăn rằng doanh nghiệp mình sẽ làm được những gì với ứng dụng chữ ký số do nhà mạng VNPT cung cấp thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích ngay sau đây.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đã đưa các doanh nghiệp vào một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt thông qua môi trường hoạt động trên mạng internet. Bởi vậy mà việc tìm kiếm, lựa chọn sử dụng dịch vụ chữ ký số điện tử uy tín là điều cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp cũng cần thực hiện nếu không muốn bị bỏ lại phía sau đối thủ. Trong số đó, chữ ký số VNPT được tin dùng hơn cả với số lượng doanh nghiệp đăng ký không ngừng gia tăng bởi chất lượng hoàn hảo cũng như nhiều chính sách hỗ trợ tuyệt vời.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT Hà Nội

Ứng dụng chữ ký số VNPT đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Việc ứng dụng dịch vụ chữ ký số VNPT đối với các hoạt động của doanh nghiệp mang lại khá nhiều lợi ích trong suốt quá trình kinh doanh. Cụ thể:

+ Chữ ký số VNPT hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các giao dịch điện tử như khai hải quan, kê khai thuế, khai bảo hiểm xã hội…một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian so với hình thức truyền thống.

+ Điều đặc biệt hơn cả là doanh nghiệp còn có thể tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác, thậm chí là đối tác ở nước ngoài trực tuyến mà không nhất thiết phải gặp mặt trực tiếp. Nhờ vậy sẽ mở ra cơ hội kinh doanh ngoài quốc gia cũng như nâng tầm giá trị hơn cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

+ Được phát triển dựa trên công nghệ mã hóa bảo mật nên toàn bộ thông tin doanh nghiệp và dữ liệu của các giao dịch trên internet bằng chữ ký số VNPT đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, dễ dàng xác nhận danh tính, chữ ký không thể bị giả mạo…

Để doanh nghiệp vận hành thành công chữ ký số VNPT

Để có thể vận hành thành công chữ ký số VNPT trong hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả như mong muốn trước hết doanh nghiệp cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ chứng thư số chữ ký số được cung cấp bởi nhà mạng VNPT, nhất là việc tuân thủ chi tiết các bước hướng dẫn cụ thể từ tổ chức cấp phát chứng thư số.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu đăng ký dịch vụ chữ ký số của doanh nghiệp, nhà mạng VNPT ngoài việc tiến hành đăng ký trên hệ thống còn cử nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến tận nơi hỗ trợ người dùng cài đặt thiết bị cũng như hướng dẫn cách dùng chứng thư số trong giao dịch điện tử.