TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Doanh nghiệp có nên lắp mạng VNPT không?

Lắp mạng VNPT mạng VNPT doanh nghiệp mạng VNPT tốt nhất Lắp mạng Viettel ưu đãi


Doanh nghiệp có nên lắp mạng VNPT không?

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào thì việc quan tâm đến chất lượng đường truyền mạng luôn là điều cần thiết nhất để có thể đảm bảo cho hiệu quả công việc. Kịp thời nắm bắt được nhu cầu đó mà nhà mạng VNPT đã trở thành một trong những đơn vị viễn thông chuyên cung cấp dịch vụ lắp mạng chất lượng cao, giá thành tốt cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Những lý do doanh nghiệp nên lắp mạng VNPT

doanh-nghiep-co-nen-lap-mang-vnpt-khong

Hiện nay nhà mạng VNPT đã triển khai công nghệ mạng cáp quang GPON hiện đại nên các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký sử dụng:

+ Chất lượng các thiết bị để chia quang Splitter khi sử dụng không cần phải cấp nguồn điện nên doanh nghiệp có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào.

+ Chất lượng đường truyền mạng VNPT cáp quang không bị phụ thuộc vào các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài và doanh nghiệp không cần cung cấp năng lượng đối với các thiết bị sử dụng giữa phòng máy trung tâm cho đến người dùng.

Xem thêm: mạng VNPT doanh nghiệp

+ Tốc độ mạng VNPT không bị suy giảm về nhờ sự chủ động kết hợp với hạ tầng ổn định đã được nhà mạng ngầm hóa tại các hệ thống ngầm vượt trội. Bên cạnh đó, hệ thống cáp quang dự phòng được VNPT chú trọng đầu tư để tránh những ảnh hưởng đứt cáp quang biển quốc tế.

+ Khoảng cách từ tập điểm cáp quang VNPT đến phòng NET cũng như với vị trí làm việc của doanh nghiệp rất ngắn nên tình trạng suy hao tín hiệu gần như không có.

+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật chuyên nghiệp của nhà mạng VNPT luôn sẵn sàng hỗ trợ, khắc phục nhanh chóng các sự cố liên quan đến chất lượng, đường truyền mạng.

+ Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký lắp mạng VNPT.

Xem thêm: mạng VNPT tốt nhất

Thủ tục và thời gian lắp mạng VNPT dành cho doanh nghiệp

doanh-nghiep-co-nen-lap-mang-vnpt-khong

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho các doanh nghiệp trong quá trình lắp đặt mạng cáp quang, nhà mạng VNPT đã cố gắng đơn giản hóa thủ tục cũng như triển khai thời gian thực hiện nhanh chóng.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel ưu đãi

Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị Giấy phép đăng ký kinh doanh và CMND của người đại diện pháp lý. Sau đó có thể liên hệ đến tổng đài nhà mạng VNPT hoặc đến điểm giao dịch gần nhất để yêu cầu lắp đặt. Thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ mạng internet được thực hiện chỉ trong từ 3 – 5 ngày, đảm bảo sự hoạt động công việc của doanh nghiệp được đảm bảo nhất.