TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Điều kiện đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT trong kê khai thuế điện tử

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Chữ ký số VNPT TP.HCM Chữ ký số Viettel


Điều kiện đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT trong kê khai thuế điện tử

Dịch vụ chữ ký số VNPT ngày càng chứng tỏ được vai trò to lớn của mình trong việc hỗ trợ hoạt động kê khai thuê điện tử. Vậy điều kiện để đăng ký chữ ký số VNPT kê khai thuế điện tử là gì, câu trả lời sẽ có chi tiết ngay sau đây.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Kê khai thuế điện tử là hình thức cho phép người thực hiện lập hồ sơ cũng như chuyển tiền vào hệ thống ngân sách nhà nước trực tiếp tại cổng thông tin của cơ quan thuế qua internet bằng chữ ký số và được ngân hàng thương mại xác nhận kết quả ngay tại thời điểm gửi hồ sơ thuế. Sự kết hợp ăn ý giữa các ngân hàng thương mại và Tổng cục thuế đã hỗ trợ rất nhiều cho quá trình kê khai thuế trực tuyến bằng chữ ký số VNPT.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

Lợi ích kê khai thuế điện tử bằng chữ ký số VNPT

Ngoài khả năng đảm bảo về các tính năng an toàn dữ liệu nhờ công nghệ bảo mật hiện đại và được công nhận về giá trị pháp lý đối với giao dịch từ Bộ Thông tin và Truyền thông thì việc ứng dụng chữ ký số VNPT trong kê khai thuế điện tử còn đem đến cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời như:

+ Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức di chuyển, chờ đợi giao dịch. Thủ tục giấy tờ được đơn giản hóa một cách tối đa so với hình thức kê khai thuế truyền thống.

+ Người dùng hoàn toàn chủ động trong kê khai thuế trực tuyến khi, kể cả vào những ngày nghỉ. Chỉ cần sở hữu chứng thư số chữ ký số VNPT và có thiết bị kết nội mạng internet tốc độ cao.

+ Không chỉ giúp cơ quan thuế dễ dàng lưu trữ hồ sơ mà người dùng còn thuận tiện nếu muốn xem lại nội dung dữ liệu hoặc truy cập vào cổng thông tin điện tử cơ quan thuế xem, tải về thông báo nộp thuế và in giấy tờ ra đối chiếu.

+ Tích hợp sử dụng thêm các dịch vụ giá trị gia tăng khác từ ngân hàng thương mại.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Điều kiện đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT trong kê khai thuế điện tử

Để đăng ký sử dụng thành công dịch vụ chữ ký số VNPT trong hoạt động kê khai thuế điện tử người dùng cần đáp ứng các điều kiện cụ thể dưới đây:

+ Đối với cá nhân cần có mã số thuế cá nhân; với doanh nghiệp hay tổ chức cần có mã số thuế hoặc mã số doanh nghiệp được cấp và vẫn đang trong thời gian hoạt động.

+ Sở hữu chứng thư số được cấp bởi tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số VNPT vẫn còn hiệu lực.

+ Đảm bảo đường truyền kết nối mạng internet tốc độ cao, địa chỉ thư điện tử ổn định để liên lạc được với cơ quan thuế bất cứ lúc nào.

+ Có tài khoản tại hệ thống ngân hàng thương mại.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT trong kê khai thuế điện tử bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng để được hỗ trợ thêm.