TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Điều kiện chuyển đổi từ mạng cáp đồng sang cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Dịch vụ cáp quang VNPT Trọn gói cáp quang VNPT Lắp đặt cáp quang Viettel


Điều kiện chuyển đổi từ mạng cáp đồng sang cáp quang VNPT

Người dùng internet hiện đại hiện đang có xu hướng chuyển đổi từ mạng cáp đồng sang cáp quang VNPT mới để có cơ hội trải nghiệm về tốc độ đường truyền một cách tối ưu và khả năng tiết kiệm tối đa chi phí.

Để tìm hiểu về lý do cũng như điều kiện chuyển đổi hình thức mạng cáp đồng truyền thống sang mạng cáp quang VNPT bạn hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích được chúng tôi bật mí ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Những lý do bạn nên chuyển đổi mạng cáp đồng sang cáp quang VNPT

Xu hướng chuyển đổi từ mạng cáp đồng truyền thống sang sử dụng cáp quang VNPT đang ngày càng gia tăng bởi những lý do sau:

dieu-kien-chuyen-doi-tu-mang-cap-dong-sang-cap-quang-vnpt

+ Tín hiệu được truyền cáp quang VNPT trong quá trình sử dụng luôn được đảm bảo sự ổn định, không chịu ảnh hưởng từ thời tiết hay xung điện tử. Bên cạnh đó, trên đường truyền cáp quang VNPT còn được nhà mạng tích hợp thêm nhiều dịch vụ tiện ích tuyệt vời như truyền hình cáp hay điện thoại cố định… Người dùng có thể sử dụng độc lập đối với các dịch vụ mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng dịch vụ còn lại.

Xem thêm: Dịch vụ cáp quang VNPT

+ Tốc độ cáp quang vượt trội, băng thông lớn nhờ hệ thống hạ tầng được nhà mạng VNPT đầu tư công nghệ mới.

+ Việc sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu nên mạng cáp quang VNPT hầu như không xảy ra tình trạng suy hao tín hiệu, giúp bảo mật tốt cũng như an toàn thông tin cho người dùng.

Điều kiện chuyển đổi mạng cáp đồng sang cáp quang VNPT

  • Đối với khách hàng đang sử dụng cáp đồng VNPT trả theo tháng:

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký chuyển đổi nâng cấp dịch vụ mạng lên cáp quang VNPT cần thanh toán toàn bộ tiền cước trả trước. Nếu đăng ký dịch vụ mới theo hình thức trả sau sẽ phải đóng phí hòa mạng mới.

dieu-kien-chuyen-doi-tu-mang-cap-dong-sang-cap-quang-vnpt

  • Đối với khách hàng đang sử dụng cáp đồng VNPT trả trước:

Theo đó, khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán hết số cước đã sử dụng tính đển thời điểm hiện tại. Số tiền dư còn lại của hợp đồng cũ nhà mạng VNPT sẽ khấu trừ vào trực tiếp hóa đơn thanh toán cước phí dịch vụ internet tương ứng hoặc tính vào cước sử dụng tháng của dịch vụ mạng cáp quang VNPT mới sử dụng.

Xem thêm: Trọn gói cáp quang VNPT

Thủ tục đăng ký và thời gian chuyển đổi mạng cáp đồng sang cáp quang VNPT

Để thực hiện chuyển đổi dịch vụ mạng lên cáp quang VNPT bạn cần chuẩn bị thủ tục bao gồm:

+ Chứng minh nhân dân photo đối với khách hàng là cá nhân.

+ Bản Đăng ký kinh doanh photo hoặc Giấy phép kinh doanh đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp.

Sau đó bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài nhà mạng VNPT để được yêu cầu hỗ trợ sẽ có nhân viên dịch vụ đến tận địa điểm của bạn để thực hiện hơp đồng.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel

Thời gian chuyển đổi sang mạng cáp quang VNPT sẽ được triển khai xong trong vòng từ 3 – 6 ngày khi các điều kiện kỹ thuật cho phép.