TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Điều kiện áp dụng cho khách hàng khi chuyển sang dịch vụ cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT giá rẻ Đăng ký cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Điều kiện áp dụng cho khách hàng khi chuyển sang dịch vụ cáp quang VNPT

Dịch vụ cáp quang VNPT không chỉ thu hút khách hàng mới đăng ký sử dụng lần đầu mà hơn hết còn chinh phục những đối tượng người dùng internet chuyển sang từ đơn vị cung cấp viễn thông khác nhờ vào chính sách vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Ưu điểm của dịch vụ cáp quang VNPT

Sở dĩ dịch vụ cáp quang của nhà mạng VNPT luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khác nhau là nhờ vào những ưu điểm vượt trội.

+ Nhà mạng VNPT không ngừng chú trọng đầu tư xây mới, nâng cấp và bảo trì ch hệ thống đường truyền nên đảm bảo sự ổn định, chất lượng truy cập internet hoàn hảo trong mọi trường hợp, kể cả khi tuyến cáp quang biển AAG bị đứt.

+ Tốc độ gói cước đa dạng, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Băng thông đối xứng tốt, cam kết quốc tế cao.

Xem thêm: Cáp quang VNPT giá rẻ

+ Không chỉ dành tặng mức chi phí ưu đãi, khách hàng đăng ký sử dụng internet cáp quang VNPT còn được cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng. Tùy thuộc vào từng gói cước tốc độ cụ thể mà khách hàng lựa chọn ở thời điểm nhất định sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lắp đặt miễn phí, giảm giá cước, tặng thêm thời gian sử dụng hay trang bị modem wifi cùng địa chỉ IP tĩnh đối với gói cước tốc độ cao.

+ Nhà mạng VNPT hỗ trợ ký kết hợp đồng dịch vụ đăng ký internet cáp quang ngay tại nhà.

+ Đảm bảo thời gian triển khai lắp đặt nhanh chóng và khắc phục sự cố kịp thời trong thời gian sớm nhất để không làm gián đoạn quá trình sử dụng của khách hàng.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang VNPT

Điều kiện áp dụng cho khách hàng khi chuyển sang dịch vụ cáp quang VNPT

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của đơn vị viễn thông khác có nhu cầu chuyển sang cáp quang VNPT muốn được nhà mạng áp dụng các chính sách hỗ trợ giống như đối tượng mới đăng ký ban đầu sẽ cần đáp ứng các điều kiện sau:

+ Xuất trìnhhóa đơn sử dụng dịch vụ internet của đơn vị cung cấp viễn thông khác. Địa chỉ trên hóa đơn cước chắc chắn phải trùng với địa chỉ lắp đặt của nhà mạng VNPT.

+ Trường hợp khách hàng không còn giữ hóa đơn cước (hoặc không có hóa đơn khi áp dụng hình thức thanh toán cước phí trước hoặc thanh toán điện tử) thì có thể cung cấp một trong các loại giấy tờ cần thiết để thay thế khác nhau như:

  • Hợp đồng cung cấp dịch vụ đã thể hiện việc đóng cước.
  • Hóa đơn điện tử hoặc phiếu thu điện tử bản photo có in logo của đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông và số hóa đơn/số phiếu thu.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Ngay khi có nhu chuyển từ đơn vị cung cấp viễn thông khác sang sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà mạng để được hỗ trợ tận nơi.