TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Dịch vụ MyTV trên đường truyền internet VNPT sở hữu hàng loạt tiện ích hấp dẫn

internet VNPT lắp internet VNPT internet VNPT và truyền hình VNPT Đăng ký internet Viettel


Bất cứ một dịch vụ truyền hình nào được tích hợp cùng internet của đơn vị viễn thông cũng sẽ phụ thuộc và tốc độ, sự ổn định của đường truyền. Trong đó, những yếu tố ảnh hưởng từ thời tiết luôn khiến người dùng e ngại về khả năng thông suốt trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, dịch vụ MyTV trên đường truyền internet VNPT sẽ thực sự giúp bạn loại bỏ nỗi lo này và đem đến hàng loạt tiện ích vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Internet VNPT

MyTV đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người dùng ngay tại nhà

Hiện nay, dịch vụ MyTV trên đường truyền internet nhà mạng VNPT cung cấp đến người dùng khoảng 100 kênh. Trong đó có đến 18 kênh HD và một số kênh Radio. Các kênh của dịch vụ truyền hình MyTV bao gồm các kênh nước ngoài vô cùng hấp dãn như: HBO, Cinemax, Cartoon NetWork, Star World…; đầy đủ các kênh trong nước của VTV, VTC, HTV, các kênh truyền hình địa phương… Đặc biệt, sở hữu 6 kênh K+ với 3 kênh HD, MyTV đã thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng về những trận đấu thể thao đỉnh cao trên thế giới.

Xem thêm: Lắp internet VNPT

So với các dịch vụ truyền hình internet khác, MyTV của nhà mạng VNPT có khả năng đáp ứng một cách tốt nhất về thế giới giải trí hiện đại cho khách hàng ngay tại nhà với hệ thống kênh phong phú.

Những tiện ích hấp dẫn tích hợp trong dịch vụ MyTV internet VNPT

Một trong những lý do khiến dịch vụ truyền hình intrenet VNPT MyTV chinh phục nhiều khách hàng đó chính là việc tích hợp nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn như:

+ Giao diện tivi không chỉ đẹp mắt mà còn rất dễ sử dụng khi cá tính năng được bố trí cụ thể theo từng mục.

+ Dịch vụ truyền hình MyTV cho phép người dùng xem lại hoặc tua lại các chương trình yêu thích trong vòng 3 ngày nên bạn sẽ không phải buồn bã vì quá bận rộn mà bỏ lỡ các chương trình mình muốn xem.

Xem thêm: Internet VNPT và truyền hình VNPT

+ Kho nội dung giải trí trên MyTV đa dạng, sẵn có để người dùng có thể sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu. Tuy nhiên, không phải tất cả đều miễn phí mà sẽ có những nội dung người dùng vẫn phải trả tiền theo yêu cầu.

+ Đọc báo trên tivi: Bạn sẽ không cần phải sử dụng đến thiết bị kết nối internet như điện thoại di động hay máy tính mà vẫn có thể đọc báo chi tiết trên tivi với dịch vụ MyTV độc đáo được cung cấp bởi nhà mạng VNPT.

Xem thêm: Đăng ký internet Viettel

Chắc chắn với những tiện ích hấp dẫn của dịch vụ truyền hình internet VNPT MyTV sẽ đem đến cho bạn và những người thân trong gia đình nhiều trải tuyệt vời về thế giới giải trí hiện đại.