TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Dịch vụ lắp mạng VNPT Megawan là gì?

Vô mạng VNPT Tìm hiểu mạng VNPT Lắp mạng VNPT Tổng đài mạng Viettel


Dịch vụ lắp mạng VNPT Megawan là gì?

Trong số các dịch vụ do Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam cung cấp thì lắp mạng VNPT Megawan là gì hiện đang trở thành điều quan tâm của không ít khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ cụ thể dưới đây nhé!

Megawan là dịch vụ mạng riêng ảo của nhà mạng VNPT cho phép kết nối giữa các mạng máy tính doanh nghiệp ở những vị trí khác nhau để tạo nên một hệ thống mạng internet duy nhất, độ tin cậy cao nhờ việc sử dụng các liên kết với băng thông rộng.

Dịch vụ lắp mạng VNPT Megawan là gì?

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Lợi ích từ dịch vụ lắp mạng Megawan

Lựa chọn dịch vụ lắp mạng Megawan sẽ giúp cho các tổ chức, đơn vị hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời như:

+ Đảm bảo kết nối từ xa giữa các chi nhánh, cộng tác viên… ở khắp mọi nơi một cách đơn giản và chi phí thấp.

+ Hệ thống Megawan linh hoạt có khả năng cho phép đồng thời vừa kết nối với mạng riêng ảo và tiến hành truy cậ mạng internet.

+ Megawan cung cấp đến khách hàng nhiều kênh thuê riêng ảo với độ tin cậy cao.

Xem thêm: Tìm hiểu mạng VNPT

Đặc điểm dịch vụ lắp mạng Megawan

Dịch vụ Megawan sẽ đáp ứng cho nhu cầu kết nối của khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh với những đặc điểm cụ thể như sau:

+ Các mạng kết nối được kết nối thông qua CPE (Modem/Router).

+ Megawan cho phép kết nối các mạng máy tính của khách hàng với tốc độ tối thiểu đạt 64Kb/s:

Trong đó, nếu khách hàng lựa chọn công nghệ SHDSL-WAN sẽ sử dụng tốc độ đối xứng (tốc độ lớn nhất trên lý thuyết có thể đạt là 2.3 Mbps). Còn đối với công nghệ ADSL-WAN với tốc độ lớn nhất có thể trên lý thuyết là 8Mbps/640kbps). Tốc độ truy cập cụ thể sẽ phụ thuộc trực tiếp vào yêu cầu sử dụng của khách hàng cũng như chất lượng đường truyền được xác định trong quá trình dịch vụ lắp mạng VNPT khảo sắt, lắp đặt.

Xem thêm: Vô mạng VNPT

Các loại hình dịch vụ lắp mạng VNPT Megawan cung cấp

Dịch vụ lắp mạng VNPT Megawan là gì?

Các loại hình được dịch vụ lắp mạng VNPT Megawan cung cấp đến khách hàng bao gồm:

+ Megawan nội tỉnh dành cho các điểm kết nối mạng riêng ảo VPN của khách hàng tất cả đều nằm trong cùng một địa bàn.

+ Megawan liên tỉnh dành cho kết nối mạng riêng ảo VPN của khách hàng có một hoặc nhiều chi nhánh nằm liên tỉnh.

Sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT Megawan đồng thời truy cập internet, khách hàng sẽ vừa có thể sử dụng kết nối mạng riêng ảo VPN đồng thời truy cập mạng internet tốc độ cao dựa trên trên công nghệ xDSL và Ethernet.

Xem thêm: Tổng đài mạng Viettel 

Dịch vụ lắp mạng VNPT Megawan rất thích hợp dành cho hoạt động của các doanh nghiệp khi có nhu cầu kết nối giữa hệ thống đại lý, chi nhánh ở xa với trụ sở chính với khả năng tiết kiệm tối đa chi phí.