TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Dịch vụ lắp mạng VNPT MegaVnn dành cho các đối tượng nào?

tổng hợp gói cước mạng VNPT lắp mạng VNPT Mạng Viettel khuyến mãi Mạng VNPT rẻ nhất


Dịch vụ lắp mạng VNPT MegaVnn trên nền tảng đường dây thuê bao số bất đối xứng ADSL với khả năng cho phép người dùng truy cập mạng internet tốc độ cao. Đây là một trong những dịch vụ nổi bật của Tập đoàn Bưu chính Việt Nam. Vậy những đối tượng nào sẽ được tham gia đăng ký sử dụng MegaVnn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết này.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng cùng với các gói cước dịch vụ, nhà mạng VNPT luôn có khả năng chiếm trọn cảm tình của khách hàng thông qua những lợi ích vô cùng thiết thực.

Lợi ích từ dịch vụ lắp mạng VNPT MegaVnn mang lại cho khách hàng

Hiện nay, nhu cầu về đăng ký sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT MegaVnn của khách hàng ngày càng gia tăng nhanh chóng. Theo đó, những lợi ích gói cước dịch vụ MegaVnn đem đến cho khách hàng, bao gồm:

Xem thêm: Tổng hợp gói cước mạng VNPT

+ Truy cập internet tốc độ cao, đưa mạng internet trở thành dịch vụ phổ biến đối với nhiều đối tượng người dùng trong mức chi phí thấp nhất.

+ Người dùng có thể vừa thực hiện kết nối mạng internet, đồng thời vừa sử dụng được Fax hay điện thoại như bình thường.

+ Gói cước dịch vụ MegaVnn dễ dùng, người dùng sẽ không phải quay số hoặc qua mạng điện thoại công cộng nên tiết kiệm được cước phí điện thoại nội hạt.

+ Đặc biệt, với MegaVnn khách hàng còn có cơ hội sử dụng mạng internet VNPT vào những tác vụ đòi hỏi đường truyền chất lượng cao như nghe nhạc, xem phim trực tuyến hay hội thảo video thông qua mạng, các tải file kích thước lớn…

Xem thêm: Mạng VNPT rẻ nhất

+ Giá cước lắp mạng VNPT MegaVnn được tính theo dung lượng sử dụng nên trong trường hợp quên ngắt kết nối người dùng cũng sẽ không phải lo về cước phí.

+ Khách hàng đăng ký MegaVnn được nhà mạng VNPT cung cấp địa chỉ e-mail miễn phí.

+ Các gói cước dịch vụ MegaVnn đa dạng tốc độ kết nối, có khả năng đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dịch vụ lắp mạng VNPT MegaVnn dành cho các đối tượng nào?

Dịch vụ lắp mạng MegaVnn được áp dung cho các đối tượng khách hàng sau:

Xem thêm: Mạng Viettel khuyến mãi

+ Với khách hàng là các nhân hay hộ gia đình sẽ có cơ hội chọn lựa các gói cước MegaVnn như Mega Basic, Mega Family, Mega Easy. Những gói cước này sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu truy cập internet vừa phải, phục vụ nhu cầu học tập, giải trí tại nhà giá rẻ, tốc độ ổn định.

+ Ngoài ra, gói cước dịch vụ lắp mạng VNPT MegaVnn còn được nhà mạng áp dụng dành cho các doanh nghiệp. Nhờ đó sẽ giúp các doanh nghiệp thảo mãn về nhu cầu trao đổi thông tin nhanh chóng, dữ liệu lớn cả trong và ngoài nước.