TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Dịch vụ cáp quang VNPT ra mắt gói cước tích hợp mới Family dành cho gia đình

cáp quang VNPT hòa mạng cáp quang VNPT ưu đãi lắp cáp quang VNPT Cáp quang Viettel khuyến mãi


Gói cước Familiy mới được cáp quang VNPT tung ra thị trường không chỉ giúp khách hàng trải nghiệm những tiện ích khác biệt mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí so với việc đăng ký dịch vụ riêng lẻ như trước đây.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Nhằm đem đến một gói cước tích hợp các dịch vụ bao gồm đường truyền cáp quang tốc độ cao, truyền hình, và cả internet di động trong một mức chi phí có thể rẻ hơn đến 50% so với việc đăng ký riêng lẻ, nhà mạng VNPT ra mắt người dùng gói cước mới mang tên Family.

Nhu cầu cần thiết của một gia đình hiện đại bao gồm đường truyền internet tốc độ cao, truyền hình theo yêu cầu và internet di động đều sẽ được đáp ứng bởi gói cước tích hợp mới của VNPT là Family. Vậy gói cước tích hợp Family mới có gì nổi bật và đem đến những tiện ích nào cho người dùng? Ngay sau đây chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết nhé!

Xem thêm: Hòa mạng cáp quang VNPT

Giá thành rẻ hơn đến 50% so với dịch vụ riêng lẻ

Một trong những ưu điểm vượt trội của gói cước cáp quang VNPT tích hợp mới dành cho gia đình Family đó chính là giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Theo đó, so với việc đăng ký riêng rẻ các dịch vụ người dùng lựa chọn gói cước Family sẽ giảm 50% giá cước hàng tháng và được giảm đến 66% cước khi không sử dụng truyền hình cáp.

Xem thêm: Ưu đãi lắp cáp quang VNPT

Đảm bảo tính năng chia sẻ dung lượng dữ liệu di động

Đối với các hộ gia đình, tính năng chia sẻ dung lượng dữ liệu di động là điều vô cùng cần thiết trong một số trường hợp như bố mẹ quản lý con cái sử dụng mạng internet, số lượng thiết bị truy cập đồng thời cùng lúc nhiều. Điều này sẽ thật khó mà có thể thực hiện, không làm ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền tín hiệu mạng. Tuy nhiên, đối với gói cước cáp quang VNPT mới cho gia đình Family thì bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi nó sẽ giải quyết các vấn đề trên một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cáp quang Viettel khuyến mãi

Những ưu đãi từ gói cước tích hợp Family mới

Hơn thế, gói cước tích hợp Family mới của dịch vụ cáp quang VNPT còn dành tặng khách hàng rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

+ Sử dụng dịch vụ bảo mật internet F-Secure miễn phí trong vòng 1 năm.

+ Tận hưởng các nội dung hấp dẫn nhất của dịch vụ truyền hình MyTV theo yêu cầu.

+ Khách hàng đăng ký hòa mạng gói cước Family sẽ có cơ hội sử dụng miễn phí gói cước MyTV Net bao gồm 60 kênh truyền hình đặc sắc, 3 tháng gói phim truyện.

+ Ngoài ra, gói cước tích hớp mới Family còn có hình thức thanh toán cước dịch vụ hàng tháng một lần duy nhất, cam kết hỗ trợ khác hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.