TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Dịch vụ cáp quang VNPT đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

cáp quang VNPT thiết lập cáp quang VNPT cáp quang VNPT HCM Lắp đặt cáp quang Viettel


Dựa trên mục tiêu hướng đến trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông mới tiên phong tại Việt Nam, nâng cao chất lượng và đem đến cho khách hàng một chính sách chăm sóc tốt nhất nên dịch vụ cáp quang VNPT hứa hẹn sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn sử dụng.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Theo đó, ngoài việc tăng cường mở rộng mức độ phủ sóng, cải thiện chất lượng dịch vụ mạng internet, nhà mạng VNPT trong năm 2017 này sẽ tiến hàng đầu tư vào xây dựng nhiều hệ thống thông minh để phân tích, đánh giá cũng như dự báo trải nghiệm khách hàng.

Hạ tầng cáp quang VNPT được nâng cấp đáng kể

Nhằm đáp ứng tốt nhất về nhu cầu sử dụng mạng internet của người dùng trên khắp Việt Nam mà Tập đoàn Bưu chính viễn thông đã tiến hành mở rộng, nâng cấp đáng kể đối với hạ tầng băng thông rộng cố định cũng như internet quốc tế.

Xem thêm: Thiết lập cáp quang VNPT

Đến nay, mạng lưới nay cáp quang VNPT đã có mặt trên 93% tổng số xã của toàn quốc và dung lượng kết nối internet quốc tế cũng không ngừng gia tăng. Đặc biệt, việc đưa vào khai thác đường truyền cáp quang biển APG mới với dung lượng lên đến gần 300 Gbps, hệ thống Cache tăng hơn hai lần đã góp phần quan trọng giúp giảm bớt sự phụ thuộc truy cập mạng internet quốc tế vào các tuyến cáp quang biển. Chính những điều này đã khiến cho nhà mạng VNPT chiếm được vị trí dẫn đầu thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay về thị phần thuê bao internet cáp quang.

Trải nghiệm tuyệt vời khách hàng chỉ có thể tận hưởng tại cáp quang VNPT

Không dừng lại ở đó, dịch vụ mạng internet cáp quang VNPT trong năm 2017 này còn hướng đến mục tiêu mới cao hơn đó là trở thành đơn vị cung cấp viên thông có khả năng giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Để hoàn thành mục tiêu này, nhà mạng đang nỗ lực thực hiện một số vấn đề như tối ưu hóa vùng phủ sóng, đưa sóng mạng VNPT ra nơi biển đảo… Từ đó, cải thiện về các chỉ tiêu mạng internet cáp quang.

Xem thêm: Cáp quang VNPT HCM

Nhà mạng VNPT mới đây nhất tại khu vực TP.HCM đã cùng Tổng công ty Điện lực TP.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mục đích ưu tiên cập điện đảm bảo 24/7 đối với tất cả các trạm phát sóng VNPT trên địa bàn. Trong trường hợp mất điện cũng không làm gián đoạn sự kết nối, trao đổi thông tin của người dùng thông qua dịch vụ internet VNPT.

Bên cạnh yếu tố số lượng thì nhà mạng VNPT còn đặc biệt chú trọng về chất lượng và đảm bảo sự chăm sóc khách hàng tốt nhất thông qua những dịch vụ trải nghiệm thông minh. Đáng chú ý hơn cả là dự án nghiên cứu về quản trị trải nghiệm khách hàng đã được VNPT thực hiện và dự kiến đưa hệ thống này vào sử dụng trong năm 2017.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel

Hệ thống thông minh này sẽ giúp nhà mạng phân tích, đánh giá, dự báo trải nghiệm khách hàng để từ đó có những điều chỉnh về dịch vụ cáp quang VNPT hoàn hảo nhất đến với người dùng.