TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Dịch vụ cáp quang VNPT bao gồm những gì?

Cáp quang VNPT Chương trình khuyến mãi cáp quang VNPT Cáp quang VNPT cá nhân Cáp quang Viettel khuyến mãi


Dịch vụ cáp quang VNPT bao gồm những gì là một trong những vấn đề thắc mắc của nhiều người dùng internet tại Việt Nam hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết bạn hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Bằng sự uy tín trong quá trình tạo dựng thương hiệu của mình trên thị trường viễn thông tại Việt Nam, nhà mạng VNPT luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Bên cạnh việc sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc với phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ cáp quang VNPT còn áp dụng thành công những khoa học kỹ thuật hiện đại nhất, từ đó cho ra đời nhiều gói cước tốc độ cao, chất lượng đường truyền ổn định, giá rẻ và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi cáp quang VNPT

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mạng internet của khách hàng mà dịch vụ cáp quang VNPT đã xây dựng chương trình cụ thể đối với từng đối tượng như sau:

Dịch vụ cáp quang VNPT dành cho các cá nhân, hộ gia đình

Đây là dịch vụ dành cho các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, sinh viên hay những người đi làm ở trọ xa nhà có nhu cầu sử dụng mạng internet đảm bảo sự ổn định song lưu lượng không cần quá lớn. Bên cạnh đó, những doanh nghiệp nhỏ có số lượng thiết bị truy cập từ 05 - 10 thiết bị với lưu lượng băng thông quốc tế thấp cũng có thể lựa chọn gói cước cáp quang VNPT phù hợp bao gồm:

+ Gói cước F2F – tốc độ 16Mbps.

+ Gói cước Fiber Home 1 – tốc 20Mbps.

+ Gói cước Fiber Home 2 – tốc độ 30 Mbps.

Xem thêm: Cáp quang VNPT cá nhân

Dịch vụ cáp quang VNPT dành cho tổ chức, doanh nghiệp

Các tổ chức, doanh nghiệp thông thường đòi hỏi cao đối với chất lượng đường truyền mạng internet tốc độ cao, mạnh mẽ trong mọi điều kiện thời tiết và lưu lượng băng thông quốc tế. Đến với dịch vụ cáp quang VNPT mọi nhu cầu này sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo với các gói cước như:

+ Gói cước Fiber F2E – tốc độ 40Mbps, cam kết tốc độ tối thiểu 640Kbps.

+ Gói cước Fiber Business  - tốc độ 44Mbps, cam kết tốc độ tối thiểu 768Kbps, trang bị 01 IP tĩnh.

+ Gói cước Fiber F2O – tốc độ 50Mbps, cam kết tốc độ tối thiểu 1024 Kbps, trang bị 01 IP tĩnh.

Xem thêm: Cáp quang Viettel khuyến mãi

Dịch vụ truyền hình trên đường truyền cáp quang VNPT

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà dịch vụ cáp quang VNPT đem đến cho khách hàng đó là tích hợp truyền hình trên đường truyền internet vô cùng tiện lợi, thông minh và tiết kiệm. Theo đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ tích hợp truyền hình trên đường truyền cáp quang VNPT khách hàng sẽ vừa có cơ hội hưởng mạng internet tốc độ cao, đáp ứng mọi nhu cầu, đồng thời được thỏa mãn nhu cầu giải trí hiện đại ngay tại nhà với mức chi phí vô cùng rẻ so với việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã nắm được dịch vụ cáp quang VNPT bao gồm những gì và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.