TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Để tránh sự cố chập cháy, nhà cao tầng nên chọn đường truyền cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Chất lượng cáp quang VNPT Muốn lắp cáp quang VNPT Lắp đặt cáp quang Viettel


Để tránh sự cố chập cháy, nhà cao tầng nên chọn đường truyền cáp quang VNPT

Hiện nay, tình trạng chập cháy xảy ra ở các nhà cao tầng ngày càng diễn ra phổ biến và hệ thống mạng internet kém chất lượng là một trong những nguyên nhân hàng đầu được xác định trong trường hợp này. Để tránh sự cố chập chay đáng tiếc, lời khuyên hữu ích dành cho những nhà cao tầng đó là nên lựa chọn đường truyền cáp quang VNPT.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Đặc thù của những nhà nhiều tầng đó là các phòng ốc thường nối tiếp nhau nên một khi hệ thống điện lưới bị chập sẽ dẫn đến cháy lớn và không thể cứu chữa. Do đó mà, việc chọn lựa lắp đặt hệ thống mạng internet chất lượng cao với khả năng đảm bảo đường truyền không dễ chập cháy là điều thực sự cần thiết khi mà nhu cầu sử dụng internet đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày.

Hiểu được tâm lý lo lắng đó của khách hàng mà nhà mạng VNPT bằng sự uy tín và thương hiệu của mình đã cung cấp ra thị trường dịch vụ lắp mạng internet cáp quang chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Chất lượng cáp quang VNPT

Dây cáp quang VNPT đảm bảo an toàn khi truyền tín hiệu mạng

Việc cẩn thận trong quá trình sử dụng các phương tiện, thiết bị truyền dẫn điện là một trong những cách phòng tránh hiệu quả nhất đối với các trường hợp chập cháy tại nhà cao tầng, đặc biệt là quan tâm đến lắp đặt hệ thống đường truyền mạng internet.

Đường truyền cáp đồng truyền thống tuy có mức giá thành thấp song chất lượng cũng như sự an toàn không thể so sánh được với công nghệ cáp quang mới. Mạng cáp đồng truyền tín hiệu mạng qua đường kim loại nên khi bị sét đánh hoặc xảy ra chập điện sẽ khiến tất cả mọi thứ bị thiêu rụi, gây thiệt hại lớn cả về tài sản lẫn tính mạng con người. Trong khi đó, cáp quang VNPT truyền tín hiệu bằng ánh sáng với dây cáp làm từ những sợi thủy tinh nên không có khả năng dẫn điện.

Xem thêm: Muốn lắp cáp quang VNPT

Khắc phục các sự cố liên quan đến đường truyền cáp quang VNPT nhanh chóng

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của bản thân đường truyền cáp quang VNPT, để giúp người dùng loại bỏ những nỗi lo về chập cháy khi sử dụng mạng internet tại khu vực nhà cao tầng, nhà mạng cung cấp dịch vụ còn thường xuyên cử nhân viên kỹ thuật kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống. Bởi vậy mà ngay khi phát hiện những sự cố dù nhỏ nhất trên đường truyền cáp quang VNPT cũng sẽ được hỗ trợ khắc phục kịp thời để người dùng an tâm sử dụng.

 Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel

Không chỉ đảm bảo ngăn chặn các trường hợp xảy ra chập cháy, lựa chọn sử dụng mạng cáp quang VNPT người dùng còn có cơ hội tận hưởng tốc độ truy cập nhanh chóng, siêu tốc trong mọi khoảng cách của các khu vực nhà cao tầng.