TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Để tăng tốc internet khi lắp mạng VNPT cần tránh những hiểu lầm sau đây

Lắp mạng Viettel giá rẻ Mạng VNPT tốc độ cao Gắn mạng VNPT Lắp mạng VNPT


Được đánh giá và ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội cũng như lợi ích đem đến cho người dùng ineternet, song lắp mạng VNPT không thể tránh khỏi các sự cố liên quan đến đường truyền khiến tốc độ suy giảm.

Có rất nhiều cách thức người dùng sử dụng với mong muốn tăng tốc internet để không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, có những hiểu lầm nhất định bạn cần tránh bởi nó sẽ không thực sự mang lại hiệu quả tăng tốc mạng internet như mong muốn.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Xóa các file rác

Việc xóa lịch sử truy cập web hay các tập tin tạm Cookies sẽ mang tác dụng tăng hiệu quả bảo mật thông tin, đồng thời gia tăng khắc phục các lỗi có liên quan đến quảng cáo. Hiểu đơn giản hơn thì cóa các file rác giúp người dùng web hiệu quả hơn, lưu trữ các dữ liệu web truy cập thường xuyên tối ưu. Song thực tế nó lại chẳng hề có được công dụng nào trong việc cải thiện tốc độ mạng internet VNPT nhanh hơn nên bạn hãy áp dụng cách thức khác.

Xem thêm: Gắn mạng VNPT

Vô hiệu hóa Ipv6

Sự sai khác ở Ipv6 sẽ khiến cho các trang web bị chậm đi một chút và trong các trường hợp này máy tính của người dùng sẽ tự động chuyển trình duyệt web về Ipv4 để tải lại website như bình thường. Vì thế, cố gắng để vô hiệu hóa Ipv6 sẽ chẳng có được kết quả tích cực nào khi muốn tăng tốc đường truyền lắp mạng VNPT.

Xóa cache DNS

Nhiều người dùng internet cho rằng, dòng lệnh ipconfig/flushdns có khả năng giúp họ giải quyết các vấn đề tăng tốc liên quan đến lắp mạng VNPT, nhưng thực tế thì lệnh này sẽ chỉ có tác dụng dọn dẹp sạch bộ nhớ Cache DNS thôi. Lựa chọn xóa cache DNS cũng tương tự như khi người dùng xóa các tập tin tạm.

Xem thêm: Mạng VNPT tốc độ cao

Tăng tốc mạng internet Viettel bằng phần mềm

Trên mạng hiện nay xuất hiện tràn lan các phần mềm được quảng cáo có khả năng tối ưu hóa hệ thống và tahy đổi thiết lập mạng internet chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản. Thực tế thì chúng lại khiến thiết bị chạy chậm hơn và có thể đánh mất dữ liệu quan trọng nếu như phần mềm cài đặt virus độc hại...

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

Do đó, thay vì lựa chọn các cách trên không mang lại hiệu quả như mong muốn, lắp mạng VNPT bạn có thể chọn vị trí khác để đặt Router, điều chỉnh đối với chiều dài cáp mạng. Ngoài ra, khi cảm thấy đường truyền mạng VNPT chậm chạp bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến nhà mạng cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ kịp thời với những giải pháp hữu hiệu.